ขอแนะนำ สถานีตรวจวัดคุณภาพอากาศ (Ambient Air Monitoring Solution) แบรนด์ airpointer

ขอแนะนำ สถานีตรวจวัดคุณภาพอากาศ (Ambient Air Monitoring Solution) แบรนด์ airpointer

11

สถานีตรวจวัดคุณภาพอากาศ (Ambient Air Monitoring Solution)

Airpointer® เป็นสถานีตรวจวัดคุณภาพอากาศที่ได้รับการรับรองตามหลักเกณฑ์ของสหภาพยุโรปและระเบียบข้อบังคับของ US Environmental Protection Agency (U.S. EPA) โดยมีขนาดเล็กกว่าสถานีแบบเดิมทั่วไป ไม่ต้องใช้พื้นที่ในการติดตั้ง ไม่ต้องก่อสร้างสถานี ทำให้เป็นเครื่องตรวจวัดคุณภาพอากาศเพียงรุ่นเดียวที่สามารถติดตั้งได้ทั้งในร่ม (indoor), กลางแจ้ง (outdoor) และเคลื่อนที่ (mobile) ช่วยประหยัดพลังงาน และสามารถดูข้อมูลได้ทันทีทุกที่ทุกเวลาผ่าน web browser จึงเป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วโลก

– Airpointer® รูปแบบใหม่ของสถานีตรวจวัดคุณภาพอากาศ ด้วยขนาดที่เล็ก น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย ทำให้การตรวจวัดคุณภาพอากาศทำได้ทุกที่ที่ต้องการ ไม่ต้องก่อสร้างสถานี ใช้พื้นที่น้อยในการติดตั้ง
– รองรับการตรวจวัดมลพิษได้หลากหลายพารามิเตอร์ เช่น CO, NO/NO2/NOX, O3, SO2, H2S, VOC, PM10, PM2.5 และการวัดทางอุตุนิยมวิทยา เช่น
ความเร็วลม ทิศทางลม อุณหภูมิ ความชื้นสัมพัทธ์ แรงดันอากาศ ปริมาณน้ำฝน ฯลฯ
– เซ็นเซอร์วัดฝุ่นและก๊าซใช้หลักการวัดตามมาตรฐานสากลและได้รับการรับรอง Approved ตามมาตรฐาน European Standards และ U.S. EPA
– ประหยัดพลังงาน ไม่สร้างมลพิษ ใช้พลังงานน้อยกว่าสถานีตรวจวัดคุณภาพอากาศทั่วไป
– สามารถเคลื่อนย้ายไปติดตั้งยังตำแหน่งต่างๆได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ใช้เวลาในการติดตั้งน้อย (Plug and Play) และบำรุงรักษาง่าย ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาต่ำ
– ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงข้อมูลการตรวจวัดและสั่งงานเครื่องได้ทุกที่ทุกเวลาเพียงเชื่อมต่อเข้าระบบอินเตอร์เน็ต โดยไม่จำเป็นต้องอาศัยซอร์ฟแวร์เฉพาะทาง


สถานีตรวจวัดคุณภาพอากาศ 46 สถานี ทั่วกรุงเทพมหานคร และติดตั้งบนรถตรวจวัดคุณภาพอากาศ

สนใจผลิตภัณฑ์ติดต่อ : คุณปทิตตา  โทร 092-258-1144

Chat with us on LINE