การตรวจวัดอัตราการไหลของไอน้ำแบบต่อเนื่อง Clamp-on รุ่น FLUXUS ST

การตรวจวัดอัตราการไหลของไอน้ำแบบต่อเนื่อง Clamp-on รุ่น FLUXUS ST

การตรวจวัดอัตราการไหลของไอน้ำแบบต่อเนื่อง Clamp-on รุ่น FLUXUS ST

นวัตกรรมที่ตอบโจทย์ความต้องการ

เนื่องจาก FLUXUS มีเทคโนโลยีที่สามารถตรวจวัดได้ทั้งของเหลวและก๊าซ ด้วยความท้าทายขั้นต่อไปของ Flexim จึงพัฒนาเครื่องตรวจวัดอัตราการไหลของไอน้ำเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า

FLUXUS ST เป็นเครื่องตรวจวัดอัตราการไหลของไอน้ำแบบ Clamp-on เครื่องแรกที่สามารถตรวจวัดอัตราการไหลของไอน้ำจากภายนอกท่อ โดยไม่จำเป็นต้องหยุดการทำงาน ด้วยหลักการอัลตราโซนิคที่มีประสิทธิภาพสูงทำให้สามารถตรวจวัดอัตราการไหลได้แม้แต่ในช่วงเวลาที่มีอัตราการไหลต่ำ โดยสามารถตรวจวัดได้ในช่วงอัตราการไหลที่กว้างถึง 0.01 – 60 เมตรต่อวินาที (ขึ้นอยู่กับขนาดท่อและชนิดของทรานสดิวเซอร์) และตัวทรานสดิวเซอร์ติดตั้งด้านนอกท่อ ถึงไม่จำเป็นต้องตัดต่อท่อ หรือทำให้สูญเสียความดันในเส้นท่อ

ลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา

จากการตรวจวัดอัตราการไหลด้วยหลักการอัลตราโซนิค จึงไม่จำเป็นต้องตัดต่อท่อ และไม่มีส่วน moving part ทรานสดิวเซอร์แนบติดกับเส้นท่อด้วยสายรัดสแตนเลสที่ทนทาน และ Coupling pad ซึ่งมีอายุการใช้งานที่นานกว่าเจลที่ใช้นำสัญญาณ ดังนั้น FLUXUS ST จึงไม่ต้องการการบำรุงรักษาใดๆ

FLUXUS ST  สามารถ วัดปริมาณและอัตราการไหลของไอน้ำอิ่มตัว (Saturated Steam) และไอน้ำยิ่งยวด (Superheat Steam) ได้ที่อุณหภูมิสูงถึง 180 °C และมีอินเตอร์เฟสสื่อสารข้อมูลแบบดิจิตอลต่างๆ เช่น Profibus, Modbus RTU, TCP เป็นต้น

  ข้อมูลผลิตภัณฑ์
  ช่องสัญญาณ : 2
  ตัวกลางที่ตรวจวัด : ไอน้ำอิ่มตัว, ไอน้ำยิ่งยวด
  อุณหภูมิสูงสุดที่ตรวจวัดได้ : 180 °C
  ความดันในเส้นท่อ : อย่างน้อย 3 บาร์
  เส้นผ่านศูนย์กลางของท่อ : 1½ … 15 นิ้ว
  ช่วงความเร็วของการไหล : 0.01 m/s ถึง 60 m/s (ขึ้นอยู่กับขนาดท่อและทรานดิวส์เซอร์)
  Communication Protocol : Modbus RTU, Modbus TCP, Profibus PA,
  FF H1, BACnet MS/TP, BACnet TCP

บริษัท เอ็นเทค อินดัสเทรียล โซลูชั่น จำกัด ได้รับแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ FLEXIM จากประเทศเยอรมนี รวมถึงการบริการหลังการขายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย FLEXIM Thailand

สนใจผลิตภัณฑ์ติดต่อ : คุณปทิตตา โทร. 088-924-9644 หรือ 092-258-1144 หรือ Line ID : @entech

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save