คอนโทรลเลอร์ควบคุมสำหรับหลายเซนเซอร์ MSC2

สำหรับใช้งานติดตามค่าความเข้มข้นแก้ส และแจ้งเตือนเมื่อความเข้มข้นของแก้สมากหรือน้อยเกินกว่าที่ตั้งค่าไว้ และจากการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและดีที่สุด

เซนเซอร์ตรวจวัดปริมาณแก๊ส µGard 2 Sensor MC2

µGard®2 Sensor MC2 ใช้สำหรับตรวจวัดแก้สไวไฟในบริเวณที่มีความสี่ยงต่อการระเบิดต่ำ โดยสัญญาณขาออกเป็นแบบอนาลอก 4-20 mA หรือ 2 – 10 V

ชุดกำจัดความชื้นจากก๊าซ รุ่น MD-700

สำหรับควบคุมความชื้นของละอองฝอยตัวอย่างที่ต้องการ โดยไม่สูญเสียอนุภาคสารในตัวอย่างมีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 6, 12, 24 และ 48 นิ้ว ตัว dryer ทำงานแบบต่อเนื

ระบบตรวจจับการรั่วไหลของก๊าซ : SenSmart 6000 Series

Dual Smart Sensor ได้รับการรับรองมาตรฐาน CSA Class 1 Div 1 มีพอร์ต Ethernet พร้อมเว็บเซิร์ฟเวอร์ และ Modbus TCP

ระบบตรวจจับการรั่วไหลของก๊าซ : SenSmart 5000 Series

Smart Sensor ได้รับการรับรองมาตรฐาน CSA Class 1 Div 2 รองรับ Generation 2 Smart Sensor ทำให้ความเสถียรของสัญญาณเพิ่มขึ้น

BIOGAS 5000 เครื่องวิเคราะห์ก๊าซชีวภาพ

วัดก๊าซชีวภาพ ในบ่อฝังกลบและบ่อหมักของเสียจากอุตสาหกรรมอาหาร สามารถวัดค่าก๊าซออกซิเจน (O2),มีเทน (CH4), คาร์บอนไดออกไซด์ (CO2)

F401 เครื่องวัดอัตราการไหลของน้ำ

ทำงานแบบคลื่นอัลตราโซนิค ใช้งานโดยไม่ต้องตัดต่อท่อ ใช้งานร่วมกับท่อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางตั้งแต่ 40 มิลลิเมตร ถึง 3 เมตร

GEM5000 เครื่องวิเคราะห์ก๊าซชีวภาพ

The GEM5000 landfill gas extraction monitor for measuring CH4, CO2 and O2. It’s an easy to use analyser designed to aid balancing the gas field.

Chat with us on LINE

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save