บริการใหม่ สอบเทียบเครื่องวัดความเร็วลม Anemometer

บริการใหม่ สอบเทียบเครื่องวัดความเร็วลม Anemometer

บริษัท เอ็นเทค อินดัสเทรียล โซลูชั่น จำกัด ผู้นำด้านการนำเข้า และให้บริการด้านเครื่องมือวัดอุตสาหกรรม พลังงาน ความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อม เปิดตัวบริการใหม่ สอบเทียบเครื่องวัดความเร็วลม (Anemometer) เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ที่จำเป็นต้องใช้งานเครื่องวัดความเร็วลมในกระบวนการผลิต หรือการควบคุมคุณภาพ

โดยบริการสอบเทียบเครื่องวัดความเร็วลมในครั้งนี้ ทางบริษัทฯ ได้ติดตั้งอุโมงค์ลมที่ใช้ในการสอบเทียบเครื่องมือวัด และวิเคราะห์ความเร็วลม โดยใช้หลักการสอบเทียบที่เป็นไปตามมาตรฐาน EURAMET Calibration Guide No. 24, EURAMET Calibration Guide No. 25 และ IEC61400-12-1Annex F ที่ถือเป็นวิธีการที่ได้รับการยอมรับตามหลักสากล”

เครื่องมือวัดความเร็วลมที่รับสอบเที่ยบได้แก่ Pitot Tube, Hot Wire (Thermal Anemometers), Vane Probe และ Cup Anemometer  โดยบริการนี้จะช่วยให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า เครื่องมือวัดความเร็วลมที่นำไปใช้งานมีผลการวัดที่ถูกต้องและเชื่อถือได้ ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมและหน่วยงานต่าง ๆ ที่ต้องการวัดความเร็วลมเพื่อนำไปใช้ในงานด้านต่าง ๆ เช่น ระบบปรับอากาศ ระบบระบายอากาศ ระบบควบคุมกระบวนการผลิต ระบบความปลอดภัย และงานวิจัย

  ชนิดและประเภทเครื่องมือ   ช่วงในการสอบเทียบ
  Hot wire anemometer, hot ball anemometer   0.5 ถึง 30 m/s
  vane probe   0.5 ถึง 30 m/s
  Cup Anemometer   0.5 ถึง 30 m/s
  Pitot Tube   0.5 ถึง 30 m/s

นอกจากบริการสอบเทียบเครื่องวัดความเร็วลมแล้ว บริษัท เอ็นเทค อินดัสเทรียล โซลูชั่น ยังมีบริการสอบเทียบด้านอื่นๆ อีกเช่น
อุณหภูมิ (Digital Thermometer,IR/Thermal) , อุณหภูมิ/ความชื้น, ก๊าซ (Analyzer/Gas detector), อัตราการไหลของน้ำ, Oil tester, อัตราการไหลของอากาศ

สามารถคลิกดูรายละเอียดและขอบข่ายใบรับรองห้องปฏิบัติการได้ที่ >> บริการสอบเทียบ

สนใจงานสอบเทียบติดต่อ : คุณนงลักษณ์  โทร : 0 2779 8888 ต่อ 430  Line ID : @entechservice

[seed_social]

Chat with us on LINE

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save