Blog

Latest Stories

เครื่องดับเพลิง CAFS แบบพกพา สำหรับนักดับเพลิง Rosenbauer

by ampawan | May 5, 2021

เครื่องดับเพลิง CAFS แบบพกพา สำหรับนักดับเพลิง ยี่ห้อ Rosenbauer จากประเทศออสเตรีย มีขนาดกะทัดรัด แต่มีประสิทธิภาพในการดับเพลิงสูงกว่าหลายเท่า

เครื่องวัดปริมาณก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) และก๊าซออกซิเจน (O2) ทางการแพทย์

by ampawan | April 26, 2021

เครื่องมือตรวจวัดนี้สามารถใช้ได้ในหลากหลายแอพลิเคชั่น ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการวิจัย, การแพทย์, อุตสาหกรรมยา, ห้องปฏิบัติการ ตู้อบเด็กการวิจัย, การบ่มเพาะเชื้อต่างๆ

โซลูชั่นด้านความปลอดภัย “Smart Surveillance Solution”

by ampawan | April 22, 2021

“Smart Surveillance Solution” โซลูชั่นด้านความปลอดภัย หนึ่งในธุรกิจหลักของทาง เอ็นเทค โดยทางบริษัทฯ ได้มีการร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ ในการสร้างโซลูชั่นสำหรับอุตสาหกรรมต่าง ๆ ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งานที่มีเงื่อนไขที่แตกต่างกัน

testo 915i Wireless Smart Probe โพรบวัดอุณหภูมิแบบ plug-in

by ampawan | April 20, 2021

testo915i โพรบวัดอุณหภูมิแบบไร้สาย ใช้งานได้หลากหลายมาพร้อมหัววัดแบบ plug-in หลายแบบ ได้แก่ หัววัดแบบเจาะ, หัววัดพื้นผิว, หัววัดอากาศ หรือหัววัดแบบยืดหยุ่น ช่วงการวัดอุณหภูมิกว้าง ตั้งแต่ -50 ถึง 400°C

การควบคุมประสิทธิภาพการเผาไหม้ด้วยเซ็นเซอร์วัดออกซิเจน OXY-Flex

by ampawan | April 19, 2021

เซ็นเซอร์ออกซิเจนเซอร์โคเนียมไดออกไซด์ของ SSTสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเผาไหม้ของหม้อไอน้ำได้ โดยถูกนำมาใช้เพื่อให้การเผาไหม้สะอาดและลดการปล่อยมลพิษที่เป็นอันตราย

Protection CH15 Escape Hood Avon

by ampawan | April 8, 2021

หน้ากากอพยพ CH15 อุปกรณ์ช่วยในการหายใจขณะอพยพ ที่สามารถช่วยในการหายใจได้อย่างน้อย 15 นาที และป้องกันใบหน้าจากอันตรายจากสารเคมี ชีวภาพ รังสี และ นิวเคลียร์

การวัดก๊าซอินทรีย์และอนินทรีย์ด้วย FTIR Gas Analyzer รุ่น GT5000 Terra

by ampawan | April 7, 2021

Gasmet GT5000 Terra วัดและวิเคราะห์องค์ประกอบก๊าซได้พร้อมกันสูงสุดถึง 50 ชนิดก๊าซ การออกแบบรูปทรงของเครื่องมือให้มีขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบาลง และพกพาได้สะดวกสำหรับในกรณีที่นำไปวัดที่ภาคสนามได้

การเลือกใช้งานตู้แช่แข็งในห้องปฏิบัติการ (Laboratory Freezer)

by ampawan | April 2, 2021

โดยทั่วไปการเลือกใช้งานตู้แช่แข็งควรคำนึงถึง ช่วงอุณหภูมิที่เหมาะสมกับการใช้งาน, ปริมาตรหรือขนาดที่ต้องการ, พลังงานที่ใช้ แบรนด์ Elcold มีปริมาตรของตู้ให้เลือกหลายขนาด เลือกช่วงอุณหภูมิได้ตามช่วงการใช้งาน สามารถทำอุณหภูมิได้มากสุดถึง -86°C

IDS Gate สำหรับการบันทึกและส่งผ่านข้อมูลสำหรับพารามิเตอร์ pH, ORP, DO และ Conductivity

by ampawan | March 26, 2021

IDS Gate เป็นอินเทอร์เฟซซอฟต์แวร์ (API) สามารถใช้เพื่อรวบรวมข้อมูลการวัดที่ได้จากเซ็นเซอร์ที่ใช้ในการวัดพารามิเตอร์ต่างๆ ในลักษณะของการเชื่อมต่อแบบไร้สายรวมถึงข้อมูลของตัวอย่างที่ทำการวัด และข้อมูลของผู้ใช้งานเข้ากับเครือข่ายที่มีอยู่ผ่านการส่งผ่านข้อมูลที่วัดได้

กรณีศึกษาการนำเครื่องผสมแก๊ส (Gas Mixer) ไปใช้ในการสอบเทียบเครื่องวิเคราะห์ก๊าซ

by ampawan | March 24, 2021

การใช้เครื่องผสมก๊าซ (Gas Mixer) ช่วยลดจำนวนการจัดซื้อถังบรรจุก๊าซลงครึ่งหนึ่งในการจัดซื้อแต่ละครั้ง ลดต้นทุนค่าใช้จ่าย แก้ไขสภาวะด้านความปลอดภัยในการที่ผู้ใช้งานขนย้ายและใช้งานถังก๊าซ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save