Blog

Latest Stories

ระบบการตรวจวัดมลพิษทางอากาศจากปล่องแบบต่อเนื่อง : CEMs Online

by ampawan | July 23, 2021

ระบบ CEMs เป็นระบบตรวจสอบมลพิษจากปล่องระบายแบบต่อเนื่อง ซึ่งแต่ละโรงงานที่มีการปล่อยมลพิษออกสู่ชั้นบรรยากาศ

ระบบตรวจวัดก๊าซรั่ว (Gas Detector Sensor) เพื่อความปลอดภัยในโรงพยาบาลและห้องปฏิบัติการ

by ampawan | July 21, 2021

ระบบตรวจวัดและติดตามปริมาณของก๊าซที่รั่วไหลที่มีความถูกต้องแม่นยำเชื่อถือได้ สามารถเลือกเซนเซอร์เพื่อตรวจจับก๊าซครอบคลุมทั้ง ก๊าซออกซิเจน ก๊าซพิษ และ ก๊าซไวไฟ

ขอแนะนำ เครื่องมือวัดสำหรับงานด้านอาหารและยา

by ampawan | July 20, 2021

จำหน่ายเครื่องวัดอุณหภูมิและบันทึกค่าอุณหภูมิด้านอาหารและยา เครื่องวัดคุณภาพน้ำมัน เครื่องวัดความเป็นกรด-ด่าง เครื่องวัดปริมาณน้ำอิสระ ตู้ควบคุมอุณหภูมิ

เครื่องวัดแก๊ส CO2 และ O2 สำหรับงานทางด้าน IVF Application

by ampawan | July 14, 2021

เครื่องมือที่ใช้ตรวจวัดวิเคราะห์แก๊สคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) แก๊สออกซิเจน (O2) รุ่น G100 portable analyzer เหมาะกับการใช้งานในกระบวนการทาง IVF, การวิจัย, การแพทย์, ห้องปฏิบัติการ, ตู้อบเด็กการวิจัย, การบ่มเพาะเชื้อ

Smart Hospital โรงพยาบาลอัจฉริยะ

by ampawan | July 13, 2021

“Smart Hospital โรงพยาบาลอัจฉริยะ ” Smart Sensors for Effective Care ระบบดูแลสุขภาพอัจฉริยะ ให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้าและผู้ดูแลอย่างมืออาชีพ

เทคโนโลยีการตรวจวัดการรั่วไหลของก๊าซและไอระเหยสไตรีน (Styrene)

by ampawan | July 8, 2021

มีหน้าจอแสดงผลแบบ LCD , สามารถติดตั้งในพื้นที่อันตรายได้เนื่องจากตัวเครื่องป้องกันระเบิด , มีไฟ LED แจ้งเตือนเมื่อเกินค่าที่กำหนด , รองรับการตรวจวัดกลุ่มก๊าซอินทรีย์ระเหยง่าย (Tvocs)

ขอบข่ายการให้บริการงานสอบเทียบเครื่องมือวัด

by ampawan | July 6, 2021

บริการสอบเทียบเครื่องมือวัด เช่น เครื่องวัดอุณหภูมิ-อินฟราเรด กล้องถ่ายภาพความร้อน เครื่องวัดก๊าซ เครื่องวัดความเร็วลม เครื่องวัดแรงดัน เครื่องวัดคุณภาพน้ำมัน เครื่องวัดอัตราการไหล พร้อมมีเอกสารใบรับรองความสามารถห้องปฏิบัติการสอบเทียบตามมาตรฐาน

ระบบระบายอากาศสําหรับคลินิกทันตกรรม ในสถานการณ์ Covid-19

by ampawan | July 6, 2021

ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ 2019 หรือ COVID-19 ที่ยังคงอยู่ในสภาวะที่น่ากังวล คลินิกทันตกรรมเป็นอีกสถานที่หนึ่งที่มีความเสี่ยงสูงมาก เนื่องจาการรักษาทางทันตกรรมส่วนใหญ่เข้าข่ายหัตถการที่ทำให้เกิดละอองลอยในอากาศ

ข้อดีของเครื่องวัดอัตราการไหลแบบ Magnetic flow meter

by ampawan | June 23, 2021

เครื่องวัดอัตราการไหลแบบสนามแม่เหล็ก Magnetic flow meter หรือที่เรียกว่า Electromagnetic flow meter จุดเด่นคือ มีความแม่นยำสูง และสามารถใช้งานกับตัวอย่างของเหลวได้หลากหลาย เหมาะสำหรับการใช้งานกับน้ำเสียหรือของเหลวที่มีค่าความนำไฟฟ้า >5 µS/cm ขึ้นไป

การตรวจวัดคุณภาพของลมในระบบอากาศอัดตามมาตรฐาน ISO 8573

by ampawan | June 17, 2021

การดูแลระบบอากาศอัดให้มีประสิทธิภาพ ช่วยให้การผลิตอากาศอัดนั้นคุ้มค่ากับต้นทุนที่จะต้องเสียไปและรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ต้องมีการสัมผัสกับอากาศอัด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save