Blog

Latest Stories

ให้บริการสอบเทียบ ปรับเทียบเครื่องวัดก๊าซแบบติดตั้ง (Gas Onsite Calibrations)

by ampawan | January 21, 2022

Entech มีทีมให้บริการสอบเทียบ ปรับเทียบเครื่องวัดก๊าซแบบติดตั้ง ด้วยทีมบริการที่มีประสบการณ์ทำงานบริการนอกสถานที่ ให้บริการงานสอบเทียบได้อย่างมีมาตรฐานมามากกว่า 25 ปี

AVIGILON SMART ASSURANCE PLAN

by ampawan | January 20, 2022

Avigilon Smart Assurance ให้การดูแลที่เหมาะสมที่สุดสำหรับซอฟต์แวร์บริหารจัดการวิดีโอหรือ Avigilon Control Center (ACC) ในรูปแบบของแผนการอัปเกรดรายปีหรือแบบหลาย ๆ ปี เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะสามารถเข้าถึงความสามารถและบริการใหม่ล่าสุดได้ทันเวลาตลอดอายุแผนของคุณ

ขอแนะนำ งานด้านบริการ (Entech Service)

by ampawan | January 19, 2022

บริษัท เอ็นเทค อินดัสเทรียล โซลูชั่น จำกัด เป็นบริษัทฯ ที่นำเข้า เครื่องมือวัด ชั้นนำคุณภาพสูงที่หลากหลาย รวมทั้งการให้บริการ หลังการขาย ทั้งงานซ่อม สอบเทียบได้อย่างมีคุณภาพ โดยผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพระดับสากล ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 และ ISO/IEC 17025

ชุดอุปกรณ์เก็บตัวอย่างอนุภาคฝุ่น PM10 หรือ PM2.5

by ampawan | January 17, 2022

โซลูชั่นในการตรวจวัดฝุ่นละอองแบบพกพา เหมาะกับการตรวจวัดฝุ่นละอองบริเวณพื้นที่ต่างๆทั้งบรรยากาศทั้งภายในและภายนอก ด้วยการออกแบบของอุปกรณ์เก็บตัวอย่างที่ใช้งานได้ง่าย และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่อยู่ภายในกระเป๋าเพียงใบเดียว

ตู้ควบคุมอุณหภูมิ แบรนด์ Accuplus ได้รับการรับรอง MiT

by ampawan | January 12, 2022

ตู้ควบคุมอุณหภูมิแบรนด์ Accuplus ได้การรับรองสินค้าที่ผลิตในประเทศไทย [Made in Thailand : MiT] โดย Accuplus รุ่นที่ไดรับการรองรับ MiT ตอนนี้มี มี 2 รุ่น คือ i250S และ i250DS

ตู้ควบคุมอุณหภูมิสำหรับวัดค่า BOD จากแบรนด์ Accuplus รุ่น i250DS

by ampawan | December 14, 2021

ตู้แช่สำหรับควบคุมอุณหภูมิของทางแบรนด์ Accuplus นั้นมีความแม่นยำ รูปแบบการใช้งานที่เรียบง่าย และสามารถช่วยให้ทุกองกรณ์สามารถประเมินประสิทธิภาพน้ำเสียในส่วนของพารามิเตอร์ BOD เพื่อคัดกรองก่อนปล่อยลงสู่แหล่งน้ำได้ตามความต้องการ

หลักการดำเนินการจัดทำ Temperature Mapping ตาม WHO Guideline สำหรับคลังสินค้า

by ampawan | December 7, 2021

บริการจัดทำ Temperature Mapping อย่างครบวงจร ตั้งแต่การดำเนินการจัดทำ Mapping Protocol เก็บบันทึกข้อมูล และ จัดทำรายงานผลการศึกษา Temperature Mapping โดยพนักงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์

การวัดอัตราการไหลในท่อส่งน้ำขนาดใหญ่ของโรงไฟฟ้า เพื่อตรวจสอบการรั่วของท่อ (Case Study)

by ampawan | December 2, 2021

การวัดอัตราการไหลด้วยเครื่องวัดอัตราการไหลแบบอัลตร้าโซนิก (Ultrasonic Flow Meter) รุ่น FLUXUS® ADM 7407 ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นวีธีการแก้ปัญหาที่ดีที่สุดสำหรับการตรวจวัดที่ท้าทายนี้

การประยุกต์ใช้เทคโนโลยี อินฟราเรดในการวัดอุณหภูมิพื้นผิวโลหะ

by ampawan | November 26, 2021

ในกระบวนการผลิตของอุตสาหกรรมโลหะนั้น การวัดอุณหภูมิแบบไร้การสัมผัสตัวชิ้นงานไม่เพียงแต่ช่วยให้การเฝ้าระวังและขั้นตอนการผลิตมีประสิทธิภาพดีมากขึ้นเท่านั้นแต่ยังเป็นประโยชน์ในด้านของความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ Palas สำหรับการตรวจวัดอนุภาคระดับนาโน

by ampawan | November 22, 2021

วัดระดับความเข้มข้นของอนุภาคได้ถึง 108 particles/cm3 U-SMPS series มีหลักการวัดและการสแกนที่มีความต่อเนื่องและรวดเร็ว ใช้งานโดยใช้ระบบหน้าจอสัมผัส การสแกนการกระจายอนุภาคสามารถทำได้เร็วสุดภายในเวลา 30 วินาที ภายในเครื่องมีตัวบันทึกข้อมูล และแสดงผลการวัดได้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save