Blog

Latest Stories

ความปลอดภัยของอาหารสำหรับสินค้าเข้า ด้วยเทคโนโลยีการวัดของ Testo

by ampawan | June 24, 2022

ด้วยเทคโนโลยีการวัดของ Testo คุณจึงมั่นใจในคุณภาพอาหารและความปลอดภัยของสินค้าเข้าที่สูงขึ้น จำเป็นต้องมีประสิทธิภาพและความทั่วถึงเป็นพิเศษ

การวัดสภาพอากาศภายในอาคารที่เหมาะสมด้วย testo 440

by ampawan | June 23, 2022

ชุดเครื่องมือวัด testo 440 - CO₂ สามารถดำเนินการวัดทั้งหมดเพื่อประเมินคุณภาพอากาศภายในอาคารสำนักงานและห้องผลิตได้ ตลอดจนในห้องเก็บของ ห้องทำความเย็น และห้องทำงาน

การวัดการไหลในท่อและช่องระบายอย่างง่ายด้วย testo 440

by ampawan | June 20, 2022

สำหรับการวัดการไหลในท่อและช่องระบาย ความแม่นยำและการใช้งานง่ายเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งไม่เป็นปัญหาสำหรับ testo 440 คุณจะมีเครื่องมือที่วัดในระบบปรับอากาศและระบายอากาศในมือที่สามารถวัดได้หลากหลายตามที่ต้องการ

testo ตัวเลือกที่ใช่สำหรับกระบวนการขนส่งสินค้า

by ampawan | June 2, 2022

เครื่องมือวัดของ Testo สามารถมั่นใจในคุณภาพ ความปลอดภัย และการปฏิบัติตามค่าขีดจำกัดที่กำหนด มีความทนทาน เชื่อถือได้ และใช้งานง่าย

เซ็นเซอร์วัด Dew Point สำหรับตรวจวัดในระบบอากาศอัด (Compressed air)

by ampawan | May 31, 2022

แนะนำเครื่องมือในการวัดค่า Dew point ในระบบอากาศอัดและก๊าซ (Compressed air) ผลิตภัณฑ์ CS Instruments จากประเทศเยอรมนี เราจำเป็นต้องมีเครื่องมือเพื่อทำการตรวจสอบว่าอากาศอัดที่ผลิตได้นั้นมีประสิทธิภาพและอยู่ในเกณฑ์ที่ควบคุมหรือไม่

เครื่องวัดอากาศ testo 440 แบบครบชุด

by ampawan | May 19, 2022

สำหรับการวัดอัตราการไหลของอากาศในท่อ(Ducts) บริเวณทางออก(Outlets) การวัดความชื้น(Humidity) และ คาร์บอนไดออกไซด์(CO2) เพื่อการตรวจสอบคุณภาพอากาศภายในอาคารให้เหมาะสมที่สุด

testo 440 สำหรับการวัดคุณภาพอากาศในอาคาร (IAQ) และการระบายอากาศทั้งหมด

by ampawan | May 13, 2022

testo 440 เครื่องมือที่มีฟังก์ชันกลากหลายสำหรับงาน IAQ การวัดที่แม่นยำของพารามิเตอร์ IAQ ทั้งหมด เมนูการวัดที่ใช้งานง่ายเพื่อผลการวัดที่รวดเร็ว จอแสดงผลกราฟิกขนาดใหญ่และโพรบไร้สายเพื่อการจัดการที่ง่าย

เครื่องมือสำหรับตรวจสอบและติดตามระบบ เพื่อรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์

by ampawan | May 12, 2022

ในปัจจุบันมีเทคโนโลยีที่เข้ามาช่วยวัดและบันทึกข้อมูลอุณหภูมิและความชื้น โดยสามารถแบ่งการบันทึกและส่งข้อมูลได้หลักๆ 2 ประเภท คือ เครื่องมือแบบ stand alone และเครื่องมือที่เชื่อมต่อกันเป็นระบบ

ระบบตรวจจับแก๊สในอาคารและที่จอดรถ

by ampawan | May 12, 2022

ระบบตรวจจับแก๊สจำเป็นที่จะต้องตรวจจับได้ตลอดเวลา แจ้งเตือนได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะกรณีที่มีการรั่วไหลของแก๊ส

การวัดอัตราการไหลของอากาศและลมด้วย testo 420

by ampawan | May 5, 2022

สำหรับการวัดอัตราการไหลของอากาศและลม อุณหภูมิ ความชื้นสัมพัทธ์บริเวณช่องระบายอากาศขนาดใหญ่บนเพดาน เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้คุณทำงานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ด้วยน้ำหนักเบา จอแสดงผลที่สามารถปรับเอียงได้

Chat with us on LINE

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save