Blog

Latest Stories

สินค้าพร้อมส่ง!! เครื่องวัดอุณหภูมิ

by ampawan | May 23, 2024

สำหรับเครื่องวัดอุณหภูมิ testo 106, 608-H1/H2

ปลดล็อกระบบทำความร้อนที่ยั่งยืนด้วยเทคโนโลยีการตรวจวัดจาก Testo

by ampawan | March 21, 2024

เครื่องวิเคราะห์ของ Testo ช่วยให้มั่นใจได้ว่าปั๊มความร้อนทำงานที่ประสิทธิภาพสูงสุด ประหยัดพลังงานสูงสุดและคุณประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อม

เครื่องมือวัดระบบปรับอากาศ สำหรับโรงงานอิเล็กทรอนิกส์

by ampawan | March 14, 2024

โซลูชั่นครบวงจร ตอบโจทย์ทุกปัญหาในโรงงานอิเล็กทรอนิกส์ มีบริการสอบเทียบเครื่องวัดลม เครื่องวัดอุณหภูมิตามมาตรฐาน ISO 17025

เครื่องตรวจวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพระบบการเผาไหม้ Testo 310 II

by ampawan | March 14, 2024

Testo 310 II จึงแสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าที่สำคัญในเทคโนโลยีการวัดประสิทธิภาพการเผาไหม้ ด้วยอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย เซ็นเซอร์ความแม่นยำสูง อุปกรณ์ล้ำสมัยนี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการเผาไหม้ ลดการใช้พลังงาน และลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

“Carbon Neutrality” กับ “Net Zero Emissions” ต่างกันอย่างไร และมีความสำคัญอย่างไร?

by ampawan | February 29, 2024

ความเป็นกลางทางคาร์บอนและการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์แสดงถึงกลยุทธ์ที่สำคัญในการแก้ไขปัญหาการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและการเปลี่ยนผ่านสู่อนาคตที่ยั่งยืนมากขึ้น แม้ว่าขอบเขตและแนวทางจะแตกต่างกัน แต่แนวคิดทั้งสองมีความจำเป็นต่อการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกและบรรเทาผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศในระดับโลก

เครื่องวัดคุณภาพน้ำมันทอด testo 270 เพื่อคุณภาพน้ำมันที่ดีขึ้น ลดความเสี่ยงและต้นทุนการดำเนินงาน

by ampawan | February 22, 2024

เครื่องวัดคุณภาพน้ำมันทอดจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงาน ช่วยยืดอายุน้ำมันพร้อมทั้งรักษามาตรฐานด้านคุณภาพของอาหารและสุขภาพไปพร้อมๆ กัน ช่วยลดต้นทุนจากการเปลี่ยนน้ำมันประกอบอาหารที่บ่อยเกินความจำเป็น

สร้างความยั่งยืนในการจัดการมลพิษด้วยเทคโนโลยีการตรวจวัดจาก testo

by ampawan | February 19, 2024

การปล่อยมลพิษมีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและสุขภาพของมนุษย์อย่างมาก หากเราจะพูดถึงความยั่งยืนในการปล่อยมลพิษ นั่นคือ ความสามารถในการลดความเสี่ยงจากการปล่อยมลพิษในระยะยาว โดยทั้งนี้จะเกิดจากการใช้เทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการควบคุมการปล่อยมลพิษ

บริการใหม่ สอบเทียบเครื่องวัดความเร็วลม Anemometer

by ampawan | February 16, 2024

ทางบริษัทฯ ได้ติดตั้งอุโมงค์ลมที่ใช้ในการสอบเทียบเครื่องมือวัดลม และยังรับสอบเสียบอุณหภูมิ, ความชื้น, ก๊าซ(Analyzer/Gas detector), อัตราการไหลของน้ำ/อากาศ, Oil tester

New Applications for Lithium-Ion Battery สำหรับการวิเคราะห์ก๊าซที่เกิดจากแบตเตอรี่

by ampawan | February 12, 2024

แบตเตอรี่ลิเธียมไออน หรือ LIB เป็นเทคโนโลยีทางด้านอุปกรณ์ที่มีการใช้แบตเตอรี่ชนิด LIB ซึ่งเป็นทางเลือกใหม่ เพื่อใช้ในงานที่หลากหลาย รวมไปถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ยานพาหนะไฟฟ้า (EV) และระบบกักเก็บพลังงานหมุนเวียน

เครื่องวิเคราะห์ก๊าซแบบพกพา I-Q Series ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ จากแบรนด์ Geotech

by ampawan | December 12, 2023

ผลิตภัณฑ์ใหม่ GEM PRO gas extraction manager รุ่น I-Q Series ใช้งานได้อย่างสะดวกมากขึ้น มีการออกแบบ I-Q modular ช่วยให้ผู้ใช้งานเลือกใช้ได้ตามความต้องการ ซึ่งเครื่องวิเคราะห์ก๊าซแบบพกพาชนิดนี้มีช่องโมดูลให้ใช้งานถึง 7 ช่อง ทำให้สามารถเลือกเปลี่ยนเซ็นเซอร์ได้เอง

Chat with us on LINE

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save