เครื่องมือวัดระบบปรับอากาศ สำหรับโรงงานอิเล็กทรอนิกส์

เครื่องมือวัดระบบปรับอากาศ สำหรับโรงงานอิเล็กทรอนิกส์

testo Saveris
ระบบ Monitor อุณหภูมิและความชื้น ช่วยให้มั่นใจว่าอุปกรณ์ทำงานในอุณหภูมิที่เหมาะสม ป้องกันความเสียหายจากความร้อนหรือความชื้นสูง พร้อมแจ้งเตือนเมื่อค่าผิดปกติ
>> อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

testo 6621
เชนเซอร์วัดอุณหภูมิและความชื้น ควบคุมสภาวะแวดล้อมได้แม่นยำและเสถียร ส่งสัญญาณ output 4-20 mA ควบคุมอุปกรณ์อื่นๆ ตามต้องการ
>> อ่านข้อมมูลเพิ่มเติม

บริการสอบเทียบเครื่องวัดความเร็วลม เครื่องวัดอุณหภูมิความชื้น 

testo 400
เครื่องวัดค่าความเร็วลม อุณหภูมิ ความชื้น คุณภาพอากาศภายในอาคารและระบบปรับอากาศ ครบจบในเครื่องเดียว ช่วยให้คุณทราบสถานะสภาพอากาศภายในอาคารได้ สามารถเชื่อมต่อแอปพลิเคชั่น สะดวก ง่ายต่อการใช้งาน
>> อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

testo 420
เครื่องวัดปริมาตรการไหลของอากาศ ใช้งานสะดวก น้ำหนักเบา วัดอุณหภูมิ ความชื้น แรงดันต่าง และเชื่อมต่อแอปพลิเคชั่น สะดวก รวดเร็ว เหมาะกับการตรวจสอบระบบระบายอากาศบนเพดาน
>> อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

สนใจผลิตภัณฑ์ติดต่อ
คุณพณิชรัตน์ โทร. 092-282-3339
คุณลัดดาวัลย์ โทร. 092-248-999 (ภาคตะวันออก)

สนใจบริการสอบเทียบติดต่อ
คุณนงลักษณ์  โทร. 02-779-8888 ต่อ 430
หรือ Line ID : @entech

[seed_social]

Chat with us on LINE

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save