Nutech 3610 เครื่องเก็บตัวอย่างอัตโนมัติ

Part No. Nutech 3610

รายละเอียดสินค้า

มีทางเข้า 16 ตำแหน่งที่นำมาวิเคราะห์แบบอัตโนมัติของ Nutech โดยใช้ถัง (canisters) เก็บตัวอย่างแบบสุญญากาศและถุง Tedlar® เชื่อมต่อกับ Preconcentrator 8900DS/8910 สำหรับการวิเคราะห์อัตโนมัติของ VOC ในถังบรรจุที่มีข้อกำหนด EPA TO-14A, TO-15A ของสหรัฐฯ และ EPA HJ 759-2015 และ HJ 1078-2019 ของจีน

(พรีออเดอร์ รอสินค้า 30 วัน)

เครื่องเก็บตัวอย่างอัตโนมัติ รุ่น 3610 Nutech มีทางเข้า 16 ตำแหน่งที่นำมาวิเคราะห์แบบอัตโนมัติของ Nutech โดยใช้ถัง (canisters) เก็บตัวอย่างแบบสุญญากาศและถุง Tedlar® ซึ่งเครื่องเก็บตัวอย่างอัตโนมัติ รุ่น 3610 จะเชื่อมต่อกับ Preconcentrator 8900DS/8910 สำหรับการวิเคราะห์อัตโนมัติของ VOC ในถังบรรจุที่มีข้อกำหนด EPA TO-14A, TO-15A ของสหรัฐฯ และ EPA HJ 759-2015 และ HJ 1078-2019 ของจีน

คุณสมบัติ
1. ความเข้ากันได้
สามารถใช้ได้กับถังเก็บตัวอย่างประเภทต่างๆ ในท้องตลาด พร้อมกับ ETC adapters ของ Nutech ทำให้สามารถเชื่อมต่อกับถุง Tedlar กระบอกฉีด และขวดเก็บตัวอย่างได้อย่างง่าย
2. การเก็บตัวอย่างอัตโนมัติอย่างเต็มที่
สามารถเก็บตัวอย่างได้สูงสุด 16 ถังตามวิธีการของ EPA TO-14A และ TO-15A ด้วยระบบอัตโนมัติสามารถตั้งโปรแกรมเพื่อกำหนดลำดับ ระยะเวลา และปริมาตรของลำดับการเก็บตัวอย่างได้ โดยระบบสามารถอัพเกรดให้เป็นระบบฉีดคู่ขนานด้วยเครื่องตรวจจับคู่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ
3. ปราศจากมลพิษ
ผนังด้านในของท่อถูกทำให้เป็นกรด (silanized) โดยระบบมีฟังก์ชันตรวจสอบรอยรั่วอัตโนมัติ ให้ความร้อนและการล้างย้อนกลับเพื่อลดการปนเปื้อนและการพกพาตัวอย่าง และรับรองความถูกต้องและแม่นยำของตัวอย่าง
4. การออกแบบวัสดุตามการทำงานของผู้ปฏิบัติงาน
ใช้ล้อที่มีคุณภาพสูงและฐานที่มั่นคงเพื่อช่วยให้เคลื่อนย้ายได้ง่าย แท่นรอง canister สามารถปิดได้ ช่วยประหยัดพื้นที่ในห้องปฏิบัติการ

Air Lab Product

สินค้าที่คล้ายกัน

ขอใบเสนอราคา Nutech 3610 เครื่องเก็บตัวอย่างอัตโนมัติ

กรุณาระบุจำนวนสินค้าที่คุณต้องการ แล้วกดปุ่มด้านล่าง

จำนวน

ขอใบเสนอราคา Nutech 3610 เครื่องเก็บตัวอย่างอัตโนมัติ

กรุณาทำการลงทะเบียนเพื่อเป็นสมาชิก โดยสมาชิกสามารถดาวน์โหลดคู่มือการใช้งาน
รวมถึงได้รับความสะดวกสบายในการขอใบเสนอราคา

ติดต่อเรา