รถยนต์ติดตั้งกระเช้าไฟฟ้าอเนกประสงค์

ตัวรถเป็นรถยนต์กระบะตอนครึ่ง ตัวกระเช้า ผลิตจากไฟเบอร์กลาสทนแรงดันไฟฟ้า 15,000 โวล์ต รองรับการบรรทุกได้ 1 คน และ มีประตูด้านข้างเพื่อสะดวกในการเข้าออก

รองเท้าดับเพลิง รุ่น BOROS B4

เคลื่อนไหวสะดวกสบาย ด้วยพื้นที่ยืดหยุ่น 360 องศา/ปรับกระชับได้ดีเยี่ยมทั้งเท้า และ ข้อเท้า/ใช้งานง่ายมาก/สวมใส่และถอดออกได้อย่างรวดเร็ว /น้ำหนักเบา

RFC POLY Trolley

RFC POLY Trolley สามารถใช้ได้ทั้งในรถดับเพลิงและสำหรับการป้องกันอัคคีภัยแบบอยู่กับที่ ด้วยวัสดุที่ทนทานและมีขนาดใหญทั้งที่ล้อทำให้สามารถเคลื่อนย้ายได้

Protection CH15 Escape Hood Avon

หน้ากากอพยพ CH15 อุปกรณ์ช่วยในการหายใจขณะอพยพ ที่สามารถช่วยในการหายใจได้อย่างน้อย 15 นาที และป้องกันใบหน้าจากอันตรายจากสารเคมี ชีวภาพ รังสี และ นิวเค

โคมไฟส่องสว่าง (Balloon Light)

ใช้ส่องแสงสว่างสำหรับงานกู้ภัย ช่วยเหลือผู้ประสบภัยในเวลากลางคืนหรือที่มืด หรือพื้นที่ที่แสงสว่างไม่พอเพียง สามารถเคลื่อนย้ายและติดตั้งได้สะดวก

รถยนต์กู้ภัยเคลื่อนที่เร็ว

ตัวรถเป็นรถยนต์กระบะตอนครึ่ง พร้อมระบบวิทยุสื่อสาร ไฟส่องสว่าง ไฟสัญญาณฉุกเฉิน และระบบจ่ายไฟ มีตู้สำหรับเก็บเก็บอุปกรณ์เครื่องมือกู้ภัยต่างๆ

เครื่องอัดอากาศเครื่องยนต์มอเตอร์ไฟฟ้า

230 โวลต์ 1 เฟส 50 Hz จังหวะระบายความร้อนด้วยลม อัตราการอัด 100ลิตร/นาที สามารถเพิ่มคุณสมบัติให้สามารถอัดอากาศทั้ง 200 และ 300 บาร์ได้

เครื่องอัดอากาศแบบลูกสูบ

เครื่องยนต์เบนซิน 4 จังหวะ ระบายความร้อนด้วยลม อัตราการอัด 100 ลิตร/นาที สามารถเพิ่มคุณสมบัติให้สามารถอัดอากาศทั้ง 200 และ 300 บาร์ได้

Chat with us on LINE

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save