กล่องเก็บรักษาอุณหภูมิ

มี 2 ขนาดคือ 6 และ 12 ลิตร แสดงค่าอุณหภูมิแบบ Real-Time สำหรับเก็บยา เก็บวัคซีน เก็บเลือดได้ ช่วงการควบคุมอุณหภูมิ 2°C - 8°C ในระยะเวลา 24 ชั่วโมง

กล่องเก็บความเย็นแบบพกพา

กล่องรักษาอุณหภูมิ 2-8°C แบบเคลื่อนย้ายได้สำหรับการเก็บและใช้งานวัคซีนภาคสนาม มีหลายขนาดความจุให้เลือกใช้งาน

ตู้เย็นและตู้แช่แข็งเก็บวัคซีน

ทำอุณหภูมิได้ 2 ช่วงทั้งการแช่แข็งที่อุณหภูมิต่ำถึง -25°C และช่องแช่เย็นอุณหภูมิ 2-8°C มี 2 ขนาดความจุคือ 265 ลิตร หรือ 368 ลิตร

ตู้เย็นสำหรับห้องปฏิบัติการ (ประตูเดียว)

ใช้เก็บยา วัคซีน เหมาะสำหรับโรงพยาบาล ร้านขายยา โรงงานผลิตยา สถานีสุขาภิบาล สถานีป้องกันโรคระบาด และคลินิก

-86℃ ตู้เย็นเก็บวัคซีน 158-408L

สามารถทำอุณหภูมิได้ถึง -86°C ขนาดความจุ 158-408 ลิตร สำหรับเก็บรักษาเภสัชภัณฑ์ วัคซีน ตลอดจนผลิตภัณฑ์ชีวภาพและการพัฒนาวิจัยอื่นๆ

-86℃ ตู้เย็นเก็บวัคซีน 108-588L

สามารถทำอุณหภูมิได้ถึง -86°C ขนาดความจุ 108-588 ลิตร สำหรับเก็บรักษาเภสัชภัณฑ์ วัคซีน ตลอดจนผลิตภัณฑ์ชีวภาพและการพัฒนาวิจัยอื่นๆ

ตู้เย็นเก็บวัคซีน -25℃ ขนาด 400L

ตู้เย็นเก็บวัคซีนอุณหภูมิ -25 ความจุถึง 400 ลิตร ใช้ในงานวิจัยและการเก็บรักษา เช่น การทดลองทางวิทยาศาสตร์ที่อุณหภูมิต่ำ การเก็บรักษาพลาสมา วัสดุชีวภาพ

ตู้เย็นเก็บวัคซีน -25℃ ขนาด 305L

ตู้เย็นเก็บวัคซีนอุณหภูมิ -25 ตู้แช่แข็งแนวนอน ความจุ 305 ลิตร ใช้ในงานวิจัยและการเก็บรักษา เช่น การทดลองทางวิทยาศาสตร์ที่อุณหภูมิต่ำ การเก็บรักษาพลาส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save