การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ยา เภสัชภัณฑ์ และวัคซีน รวมไปถึงการทดสอบทางด้านอุณหภูมิ จำเป็นต้องใช้ตู้แช่ยา (Refrigerator), ตู้แช่แข็งอุณหภูมิติดลบ (Freezer), ตู้ควบคุมอุณหภูมิ (Incubator) หรือกล่องเก็บรักษาอุณหภูมิสำหรับการขนส่งผลิตภัณฑ์ทางชีวภาพ (Biosafety transport box) ที่มีคุณภาพ โดยเฉพาะการเก็บรักษาวัคซีนที่ต้องเก็บที่อุณหภูมิติดลบ หากไม่สามารถควบคุมได้ตามที่กำหนด อาจจะทำให้วัคซีนละลาย เสื่อมสภาพ ไม่สามารถนำไปใช้งานได้ เกิดผลกระทบมากมายตามมา

เพื่อให้มั่นใจว่า ผลิตภัณฑ์ยา เภสัชภัณฑ์ และวัคซีน ถูกจัดเก็บในอุณหภูมิที่เหมาะสม บริษัท เอ็นเทค อินดัสเทรียล โซลูชั่น จำกัด ขอนำเสนอตู้ควบคุมอุณหภูมิสำหรับห้องปฏิบัติการและงานทางด้านการแพทย์ โดยมีให้เลือกทั้งแบบ 1 ประตู, 2 ประตู และ 3 ประตู หลายช่วงการใช้งาน ตั้งแต่ตู้แช่อุณหภูมิ 0-40 องศา, 2-8 องศา ไปจนถึงตู้แช่อุณหภูมิติดลบ 86 องศา รองรับทุกแอปพลิเคชั่นของผู้ใช้งาน

กล่องเก็บรักษาอุณหภูมิ

มี 2 ขนาดคือ 6 และ 12 ลิตร แสดงค่าอุณหภูมิแบบ Real-Time สำหรับเก็บยา เก็บวัคซีน เก็บเลือดได้ ช่วงการควบคุมอุณหภูมิ 2°C - 8°C ในระยะเวลา 24 ชั่วโมง

กล่องเก็บความเย็นแบบพกพา

กล่องรักษาอุณหภูมิ 2-8°C แบบเคลื่อนย้ายได้สำหรับการเก็บและใช้งานวัคซีนภาคสนาม มีหลายขนาดความจุให้เลือกใช้งาน

ตู้เย็นและตู้แช่แข็งเก็บวัคซีน

ทำอุณหภูมิได้ 2 ช่วงทั้งการแช่แข็งที่อุณหภูมิต่ำถึง -25°C และช่องแช่เย็นอุณหภูมิ 2-8°C มี 2 ขนาดความจุคือ 300 ลิตร หรือ 368 ลิตร

-86℃ ตู้เย็นเก็บวัคซีน 158-408L

สามารถทำอุณหภูมิได้ถึง -86°C ขนาดความจุ 158-408 ลิตร สำหรับเก็บรักษาเภสัชภัณฑ์ วัคซีน ตลอดจนผลิตภัณฑ์ชีวภาพและการพัฒนาวิจัยอื่นๆ

-86℃ ตู้เย็นเก็บวัคซีน 108-588L

สามารถทำอุณหภูมิได้ถึง -86°C ขนาดความจุ 108-588 ลิตร สำหรับเก็บรักษาเภสัชภัณฑ์ วัคซีน ตลอดจนผลิตภัณฑ์ชีวภาพและการพัฒนาวิจัยอื่นๆ

ตู้เย็นเก็บวัคซีน -25℃ ขนาด 400L

ตู้เย็นเก็บวัคซีนอุณหภูมิ -25 ความจุถึง 400 ลิตร ใช้ในงานวิจัยและการเก็บรักษา เช่น การทดลองทางวิทยาศาสตร์ที่อุณหภูมิต่ำ การเก็บรักษาพลาสมา วัสดุชีวภาพ

ตู้เย็นเก็บวัคซีน -25°C ขนาด 268L-350L

ตู้เย็นเก็บวัคซีนอุณหภูมิ -25 ℃ เป็นตู้เก็บอุณหภูมิต่ำ ขนาดตั้งแต่ 268 - 350 ลิตร สำหรับการเก็บรักษาพลาสมา วัสดุชีวภาพ วัคซีน และงานทางด้านการแพทย์

VAC ตู้แช่แข็งสำหรับห้องปฏิบัติการ

สำหรับการเก็บรักษาวัคซีน Covid-19 ควบคุมอุณหภูมิภายในตู้ได้ครอบคลุมทั้งช่วง -20 °C ถึง -70°C

Chat with us on LINE

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save