blog

Latest Stories

หน้ากากอพยพ รุ่น CH15 Avon – Entech

by ampawan | April 8, 2021

หน้ากากอพยพ CH15 อุปกรณ์ช่วยในการหายใจขณะอพยพ ที่สามารถช่วยในการหายใจได้อย่างน้อย 15 นาที และป้องกันใบหน้าจากอันตรายจากสารเคมี ชีวภาพ รังสี และ นิวเคลียร์

การวัดก๊าซอินทรีย์และอนินทรีย์ด้วย FTIR Gas Analyzer รุ่น GT5000 Terra

by ampawan | April 7, 2021

Gasmet GT5000 Terra วัดและวิเคราะห์องค์ประกอบก๊าซได้พร้อมกันสูงสุดถึง 50 ชนิดก๊าซ การออกแบบรูปทรงของเครื่องมือให้มีขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบาลง และพกพาได้สะดวกสำหรับในกรณีที่นำไปวัดที่ภาคสนามได้

การเลือกใช้งานตู้แช่แข็งในห้องปฏิบัติการ (Laboratory Freezer)

by ampawan | April 2, 2021

โดยทั่วไปการเลือกใช้งานตู้แช่แข็งควรคำนึงถึง ช่วงอุณหภูมิที่เหมาะสมกับการใช้งาน, ปริมาตรหรือขนาดที่ต้องการ, พลังงานที่ใช้ แบรนด์ Elcold มีปริมาตรของตู้ให้เลือกหลายขนาด เลือกช่วงอุณหภูมิได้ตามช่วงการใช้งาน สามารถทำอุณหภูมิได้มากสุดถึง -86°C

IDS Gate สำหรับการบันทึกและส่งผ่านข้อมูลสำหรับพารามิเตอร์ pH, ORP, DO และ Conductivity

by ampawan | March 26, 2021

IDS Gate เป็นอินเทอร์เฟซซอฟต์แวร์ (API) สามารถใช้เพื่อรวบรวมข้อมูลการวัดที่ได้จากเซ็นเซอร์ที่ใช้ในการวัดพารามิเตอร์ต่างๆ ในลักษณะของการเชื่อมต่อแบบไร้สายรวมถึงข้อมูลของตัวอย่างที่ทำการวัด และข้อมูลของผู้ใช้งานเข้ากับเครือข่ายที่มีอยู่ผ่านการส่งผ่านข้อมูลที่วัดได้

กรณีศึกษาการนำเครื่องผสมแก๊ส (Gas Mixer) ไปใช้ในการสอบเทียบเครื่องวิเคราะห์ก๊าซ

by ampawan | March 24, 2021

การใช้เครื่องผสมก๊าซ (Gas Mixer) ช่วยลดจำนวนการจัดซื้อถังบรรจุก๊าซลงครึ่งหนึ่งในการจัดซื้อแต่ละครั้ง ลดต้นทุนค่าใช้จ่าย แก้ไขสภาวะด้านความปลอดภัยในการที่ผู้ใช้งานขนย้ายและใช้งานถังก๊าซ

ทำไมจึงต้องตรวจสอบอุณหภูมิและความชื้น โดยการทำ Temperature Mapping?

by ampawan | March 22, 2021

ให้บริการตรวจสอบอุณหภูมิและความชื้นในคลังสินค้า ห้องเย็นและรถขนส่งสินค้า สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่ต้องควบคุมสภาวะแวดล้อมในการเก็บรักษา เพื่อป้องกันการเสื่อมสภาพของวัตถุดิบ, สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่พร้อมส่ง

โคมไฟส่องสว่าง (Balloon Light) Light boy

by ampawan | March 18, 2021

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหากในระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังปฏิบัติงานรักษาหรือช่วยเหลือผู้ประสบภัยในที่มืด เกิดจุดบอดของการมองเห็น อาจะก่อให้เกิดความผิดพลาดในการช่วยเหลือชีวิต หรือ อาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุแก่เจ้าหน้าที่เองได้

ชุดดับเพลิง FIRE FIT 2 Rosenbauer

by ampawan | March 17, 2021

ชุดดับเพลิง Fire Fit 2 จาก Rosenbauer เป็นชุดดับเพลิงที่มีคุณสมบัติที่ครบถ้วนทั้งป้องกันเปลวเพลิงจากภายนอก ระบายความชื้นความร้อนจากภายในได้เป็นอย่างดีได้รับรองมาตรฐานทางด้านการดับเพลิง EN 469 : 2005 ในระดับสูงสุด

การวัดอัตราการไหลของน้ำที่ส่งต่อเป็นเครือข่ายด้วยเครื่องวัดอัตราการไหล (Flow meter) แบบ Clamp-on

by ampawan | March 17, 2021

ใช้งานร่วมกับท่อที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางตั้งแต่ 40 มม. ถึง 3 ม. ช่วงความเร็วในการวัดการไหลตั้งแต่ 0.01 ถึง 25 m/s มีสัญญาณ output ทั้งแบบ current output และแบบ binary output

ระบบตรวจจับและต่อต้านอากาศยานไร้คนขับ (Anti-Drone System)

by ampawan | March 16, 2021

DroneTracker รวมเทคโนโลยีการตรวจจับ และการลดภัยคุกคามที่หลากหลายทำให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งแพลตฟอร์มและตอบสนองความต้องการและระดับการคุกคามที่เฉพาะเจาะจง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save