blog

Latest Stories

เทคโนโลยีของละอองลอย (Aerosol Technology) จาก Palas ตัวช่วยตรวจสอบคุณภาพอากาศภายในอาคาร

by ampawan | October 11, 2021

AQ Guard เป็นเครื่องมือวิเคราะห์ขนาดกะทัดรัดที่มีความล้ำหน้าที่สุดสำหรับการวัดคุณภาพอากาศภายในอาคาร วิเคราะห์อนุภาคฝุ่นละเอียดที่แพร่กระจายในอากาศในช่วง 175 nm -20µm สเปกโตรมิเตอร์การกระจายละอองอนุภาคเดี่ยว (SPADS)

การวัดประสิทธิภาพของอุปกรณ์ฉายแสง UV สำหรับงานทางด้านการแพทย์ผิวหนัง

by ampawan | October 7, 2021

วัดปริมาณรังสีที่ถูกฉายไปยังผู้ป่วยอย่างแม่นยำ ไม่เพียงแต่ช่วยให้มั่นใจว่าผู้ป่วยสามารถได้รับการรักษาด้วยช่วงความยาวคลื่นที่ถูกต้อง แต่ยังแน่ใจว่าปริมาณรังสี UV ที่สะสมในตัวผู้ป่วยนั้นได้ผ่านการบันทึกปริมาณได้อย่างถูกต้องแม่นยำ เพื่อให้สามารถจัดการกับความเสี่ยงที่จะส่งผลทำให้เกิดโรคมะเร็งผิวหนังในระยะยาวได้ดีที่สุด

การตรวจวัดฝุ่นละอองในอากาศโดยใช้เครื่อง Fidas 200

by ampawan | October 6, 2021

วัดอนุภาคฝุ่นละอองที่มีอยู่ในอากาศโดยรอบอย่างต่อเนื่องในช่วงขนาด 180 nm – 18 µm และคำนวณและบันทึกค่าฝุ่น PM1, PM2.5, PM4, PM10, TSP(PMtot), ความเข้มข้นของจำนวนอนุภาค Cn (นับจำนวนอนุภาค) และการกระจายขนาดอนุภาคได้

เครื่องมือวัดสำหรับระบบปรับอากาศและระบายอากาศ VAC

by ampawan | September 21, 2021

ในแต่ละอุตสาหกรรมก็จะมีมาตรฐานการปรับอากาศ ซึ่งจำเป็นจะต้องตรวจวัดอุณหภูมิและความชื้นสัมพัทธ์ในพื้นที่ใช้งานว่าอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานหรือไม่ เพราะถ้าหากอุณหภูมิและความชื้นไม่อยู่ในเกณฑ์ อาจะเป็นสาเหตุทำให้ระบบปรับอากาศมีภาระที่หนักเกินไป ทำให้ใช้พลังงานมากขึ้นนั่นเอง

ระบบบริหารจัดการข้อมูลผ่าน IIOT Cloud platform Entech-Connect

by ampawan | September 20, 2021

Entech-Connect ระบบบริหารจัดการข้อมูล และระบบยังมีการแจ้งเตือนเมื่อเกิดเหตุการณ์ผิดปกติกับเซ็นเซอร์ ส่งผลให้ผู้ใช้งานสามารถแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในระบบได้อย่างทันท่วงที

การจัดเก็บวัคซีนโควิด-19 ให้คงประสิทธิภาพด้วยเครื่องตรวจวัดอุณหภูมิจาก Milesight

by ampawan | September 15, 2021

การจัดเก็บวัคซีนความสำคัญในการรักษาประสิทธิภาพของวัคซีน Milesight ระบบตรวจวัดอุณหภูมิที่ใช้เครือข่าย LoRaWAN รายงานค่าอุณหภูมิ แสดงผลบนแดชบอร์ด แจ้งเตือนผ่าน SMS

ระบบบริหารลานจอดรถ (Parking Management System)

by ampawan | September 13, 2021

ระบบบริหารลานจอดรถ คือ ระบบที่ช่วยจัดการและบริหารพื้นที่ลานจอดรถของห้างร้าน หรือหน่วยงานสถานที่ ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าหรือผู้มาติดต่อ

เซ็นเซอร์สำหรับการตรวจวัดสีในน้ำเสียแบบต่อเนื่อง (Color Measurement in Wastewater and Surface Water)

by ampawan | September 7, 2021

เซ็นเซอร์รุ่นใหม่นี้สามารถวัดสีแบบต่อเนื่อง ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐาน APHA Hazen 2120 และ DIN EN ISO7887 นอกจากนี้ยังสามารถเลือกรุ่นที่สามารถวัดค่า Nitrate, COD, BOD และ TSS (total suspended solids)

การตรวจสอบความปลอดภัยในสภาพแวดล้อมการทำงานด้วยเครื่องมือจากแบรนด์ SKC

by ampawan | September 6, 2021

เครื่องมือวัดชองเราสามารถตอบโจทย์ความต้องการของเครื่องมือด้านอาชีวอนามัยได้เป็นอย่างดี ทั้งอุปกรณ์เก็บตัวอย่างอากาศ เครื่องวัดเสียงสะสมส่วนบุคคล (Noise Dosimeter) และอุปกรณ์การเก็บตัวอย่างบนพื้นผิว และผิวหนัง(Surface and Dermal Sampler)

Smart Pole เสาไฟอัจฉริยะ

by ampawan | September 6, 2021

Smart Pole หรือ เสาไฟอัจฉริยะ นั้นเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีและนวัฒกรรมที่ทันสมัยในยุคของเทคโนโลยีหรือเรียกอีกอย่างนึงว่า เมืองอัจฉริยะ (Smart City)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save