ข่าวสารองค์กร

ระบบการตรวจวัดมลพิษทางอากาศจากปล่องแบบต่อเนื่อง : CEMs Online

ระบบ CEMs เป็นระบบตรวจสอบมลพิษจากปล่องระบายแบบต่อเนื่อง ซึ่งแต่ละโรงงานที่มีการปล่อยมลพิษออกสู่ชั้นบรรยากาศ

ระบบตรวจวัดก๊าซรั่ว (Gas Detector Sensor) เพื่อความปลอดภัยในโรงพยาบาลและห้องปฏิบัติการ

ระบบตรวจวัดและติดตามปริมาณของก๊าซที่รั่วไหลที่มีความถูกต้องแม่นยำเชื่อถือได้ สามารถเลือกเซนเซอร์เพื่อตรวจจับก๊าซครอบคลุมทั้ง ก๊าซออกซิเจน ก๊าซพิษ และ ก๊าซไวไฟ

ขอแนะนำ เครื่องมือวัดสำหรับงานด้านอาหารและยา

จำหน่ายเครื่องวัดอุณหภูมิและบันทึกค่าอุณหภูมิด้านอาหารและยา เครื่องวัดคุณภาพน้ำมัน เครื่องวัดความเป็นกรด-ด่าง เครื่องวัดปริมาณน้ำอิสระ ตู้ควบคุมอุณหภูมิ

การตรวจวัดอุณหภูมิและความชื้นในอุตสาหกรรมพ่นสีรถยนต์

ผลกระทบที่เกิดขึ้นจากอุณหภูมิและความชื้นสัมพัทธ์ต่อสภาพของสีมี 2 ลักษณะดังนี้ ผลระหว่างการพ่นสี ได้แก่ สีพ่นตกตะกอน และผลที่เกิดหลังการพ่นสี คือ สีแตกเนื่องจากพ่นสีในขณะที่อุณหภูมิต่ำหรือสูงเกินไป หรือมีอากาศชื้น

เครื่องวัดแก๊ส CO2 และ O2 สำหรับงานทางด้าน IVF Application

เครื่องมือที่ใช้ตรวจวัดวิเคราะห์แก๊สคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) แก๊สออกซิเจน (O2) รุ่น G100 portable analyzer เหมาะกับการใช้งานในกระบวนการทาง IVF, การวิจัย, การแพทย์, ห้องปฏิบัติการ, ตู้อบเด็กการวิจัย, การบ่มเพาะเชื้อ

Smart Hospital โรงพยาบาลอัจฉริยะ

“Smart Hospital โรงพยาบาลอัจฉริยะ ” Smart Sensors for Effective Care ระบบดูแลสุขภาพอัจฉริยะ ให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้าและผู้ดูแลอย่างมืออาชีพ

โปรโมชั่น บริการสอบเทียบลด 20% เครื่องวัดอุณหภูมิแบบอินฟราเรดและกล้องถ่ายภาพความร้อน

โปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. – 30 ก.ย. 64

เทคโนโลยีการตรวจวัดการรั่วไหลของก๊าซและไอระเหยสไตรีน (Styrene)

มีหน้าจอแสดงผลแบบ LCD , สามารถติดตั้งในพื้นที่อันตรายได้เนื่องจากตัวเครื่องป้องกันระเบิด , มีไฟ LED แจ้งเตือนเมื่อเกินค่าที่กำหนด , รองรับการตรวจวัดกลุ่มก๊าซอินทรีย์ระเหยง่าย (Tvocs)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save