ข่าวสารองค์กร

หน้ากากอพยพ รุ่น CH15 Avon – Entech

หน้ากากอพยพ CH15 อุปกรณ์ช่วยในการหายใจขณะอพยพ ที่สามารถช่วยในการหายใจได้อย่างน้อย 15 นาที และป้องกันใบหน้าจากอันตรายจากสารเคมี ชีวภาพ รังสี และ นิวเคลียร์

การวัดก๊าซอินทรีย์และอนินทรีย์ด้วย FTIR Gas Analyzer รุ่น GT5000 Terra

Gasmet GT5000 Terra วัดและวิเคราะห์องค์ประกอบก๊าซได้พร้อมกันสูงสุดถึง 50 ชนิดก๊าซ การออกแบบรูปทรงของเครื่องมือให้มีขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบาลง และพกพาได้สะดวกสำหรับในกรณีที่นำไปวัดที่ภาคสนามได้

การเลือกใช้งานตู้แช่แข็งในห้องปฏิบัติการ (Laboratory Freezer)

โดยทั่วไปการเลือกใช้งานตู้แช่แข็งควรคำนึงถึง ช่วงอุณหภูมิที่เหมาะสมกับการใช้งาน, ปริมาตรหรือขนาดที่ต้องการ, พลังงานที่ใช้ แบรนด์ Elcold มีปริมาตรของตู้ให้เลือกหลายขนาด เลือกช่วงอุณหภูมิได้ตามช่วงการใช้งาน สามารถทำอุณหภูมิได้มากสุดถึง -86°C

IDS Gate สำหรับการบันทึกและส่งผ่านข้อมูลสำหรับพารามิเตอร์ pH, ORP, DO และ Conductivity

IDS Gate เป็นอินเทอร์เฟซซอฟต์แวร์ (API) สามารถใช้เพื่อรวบรวมข้อมูลการวัดที่ได้จากเซ็นเซอร์ที่ใช้ในการวัดพารามิเตอร์ต่างๆ ในลักษณะของการเชื่อมต่อแบบไร้สายรวมถึงข้อมูลของตัวอย่างที่ทำการวัด และข้อมูลของผู้ใช้งานเข้ากับเครือข่ายที่มีอยู่ผ่านการส่งผ่านข้อมูลที่วัดได้

กรณีศึกษาการนำเครื่องผสมแก๊ส (Gas Mixer) ไปใช้ในการสอบเทียบเครื่องวิเคราะห์ก๊าซ

การใช้เครื่องผสมก๊าซ (Gas Mixer) ช่วยลดจำนวนการจัดซื้อถังบรรจุก๊าซลงครึ่งหนึ่งในการจัดซื้อแต่ละครั้ง ลดต้นทุนค่าใช้จ่าย แก้ไขสภาวะด้านความปลอดภัยในการที่ผู้ใช้งานขนย้ายและใช้งานถังก๊าซ

ทำไมจึงต้องตรวจสอบอุณหภูมิและความชื้น โดยการทำ Temperature Mapping?

ให้บริการตรวจสอบอุณหภูมิและความชื้นในคลังสินค้า ห้องเย็นและรถขนส่งสินค้า สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่ต้องควบคุมสภาวะแวดล้อมในการเก็บรักษา เพื่อป้องกันการเสื่อมสภาพของวัตถุดิบ, สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่พร้อมส่ง

โคมไฟส่องสว่าง (Balloon Light) Light boy

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหากในระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังปฏิบัติงานรักษาหรือช่วยเหลือผู้ประสบภัยในที่มืด เกิดจุดบอดของการมองเห็น อาจะก่อให้เกิดความผิดพลาดในการช่วยเหลือชีวิต หรือ อาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุแก่เจ้าหน้าที่เองได้

ชุดดับเพลิง FIRE FIT 2 Rosenbauer

ชุดดับเพลิง Fire Fit 2 จาก Rosenbauer เป็นชุดดับเพลิงที่มีคุณสมบัติที่ครบถ้วนทั้งป้องกันเปลวเพลิงจากภายนอก ระบายความชื้นความร้อนจากภายในได้เป็นอย่างดีได้รับรองมาตรฐานทางด้านการดับเพลิง EN 469 : 2005 ในระดับสูงสุด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save