ข่าวสารองค์กร

เครื่องสร้างห้องแรงดันลบ Deconta ป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรค

สร้างแรงดันลบได้ หลากหลายรุ่นให้เลือกขึ้นอยู่กับขนาดห้อง ปรับอัตราการไหลของอากาศได้สูงสุด 900, 2,300, 4,200 ลูกบาศก์เมตร/ชั่วโมง เหมาะสำหรับโรงพยาบาลรัฐ และเอกชน งานสถาบันวิจัยและคลีนิค

กล้องถ่ายภาพความร้อนรุ่นใหม่จาก testo รุ่น testo 883

กล้องถ่ายภาพความร้อนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Testo ความละเอียด 320 x 240 pixels เพิ่มความละเอียดได้ถึง 640 x 480 pixels ด้วยเทคโนโลยี SuperResolution ความไวในการตอบสนองต่อความร้อนน้อยกว่า 0.04 °C ทำให้ได้ภาพถ่ายความร้อนที่มีคุณภาพสูง และมีช่วงการวัดอุณหภูมิกว้างตั้งแต่ -30 ถึง 650 °C

กล้องตรวจวิเคราะห์หาแหล่งกำเนิดของเสียงแบบพกพารุ่น Mikado แบรนด์ GFAI

กล้องตรวจวัดและวิคราะห์หาแหล่งกำเนิดเสียงในเครื่องเดียว ระบุตำแหน่งของแหล่งกำเนิดเสียงรบกวนด้วยสัญญาณเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วย 96 ไมโครโฟน (digital MEMS)

เครื่องมือสำหรับระบบจัดเก็บและขนส่งวัคซีน COVID-19

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นสำหรับการติดตามและและตรวจสอบอุณหภูมิในการขนส่งและจัดเก็บวัคซีน ที่ได้มาตรฐานสากล ผู้ใช้มั่นใจในความปลอดภัยและการรักษาคุณภาพของสินค้า โดยมีให้เลือกในช่วงอุณหภูมิและฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย

กล้องวัดอุณหภูมิเพื่อตรวจคัดกรอง Covid-19 แบรนด์ Guide รุ่น QT 410

โปรแกรมวิเคราะห์ แจ้งเตือนด้วยเสียง มี Black body ในตัววัดอุณหภูมิได้แม่นยำ มีระบบจดจำใบหน้าและยืนยันตัวตน พร้อมภาพอุณหภูมิสูงสุดถึง 50,000 บุคคล

การวัดอุณหภูมิด้วยกล้องถ่ายภาพความร้อนของกลุ่มงานอุตสาหกรรมพลาสติก

กล้องถ่ายภาพความร้อนอุณหภูมิสูง โปรแกรมสามารถวิเคราะห์และแจ้งเตือนด้วยเสียง บันทึกภาพได้ทันทีในกรณีที่ค่าการวัดเกินที่กำหนดไว้ ช่วงอุณหภูมิการวัด : 20 °C … 100 °C, 0 °C … 250 °C, 150 °C … 900 °C

กล้องวัดไข้แบบคัดกรอง Covid-19 ตรวจจับอุณหภูมิอย่างรวดเร็ว

กล้องวัดไข้แบบคัดกรอง ด้วยเทคโนโลยีตรวจจับอุณหภูมิที่สามารถตรวจจับผู้ที่มีอุณหภูมิสูงได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำโดยใช้ระบบกล้องความร้อนอินฟราเรด (แสดงภาพอุณหภูมิร่างกาย) และกล้องภาพที่มองเห็นได้ (กล้องวงจรปิดระบุตัวบุคคล)

กล้องวัดไข้สำหรับตรวจคัดกรอง Covid-19 Optris รุ่น Xi 400

กล้องวัดไข้ตรวจคัดกรอง Covid-19 Optris โปรแกรมสามารถวิเคราะห์ แจ้งเตือนด้วยเสียง บันทึกภาพได้ทันทีที่ค่าการวัดเกินที่กำหนด อุณหภูมิช่วงการวัด -20°C -100 °C