ข่าวสารองค์กร

สุดยอดนวัตกรรม ฆ่าเชื้อโรค จากห้องฆ่าเชื้อโรคตามร่างกาย “CLeanTech”

ห้อง “CLeanTech” นวัตกรรมการฆ่าเชื้อโรคตามร่างกาย ด้วย เทคโนโลยี BioEm Air Sanitizing, Purifying Aegis, และห้องความดันลบ รวมสามเทคโนโลยีในหนึ่งเดียว

การเลือกใช้เครื่องวัดเสียง (Sound Level Meter) อย่างถูกต้อง

วันนี้เราจะมาทำความรู้จักว่า เครื่องวัดระดับเสียง (Sound level meter) และ เครื่องวัดเสียงสะสม (Noise dosimeter) แตกต่างกันอย่างไร และเลือกใช้อย่างให้ให้เหมาะสม

การตรวจสอบการรั่วของยาในบรรจุภัณฑ์แบบไม่ทำลาย หรือ Non-Destructive Testing

ความจำเป็นในการตรวจสอบการรั่วของยาในบรรจุภัณฑ์เพื่อควบคุมคุณภาพของยา เพื่อให้มั่นใจว่ายาปลอดเชื้อ เป็นไปตามข้อกำหนดของ USP1207 และตามมาตรฐานของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา

กล้องถ่ายภาพความร้อนสำหรับนักผจญเพลิง Seek Thermal รุ่น Reveal FirePRO

เซ็นเซอร์ความร้อนละเอียดสูง 320 x 240 Pixels บันทึกภาพได้สูงสุดถึง 4,000 ภาพ ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานสูงสุด 3.5 ชั่วโมง

Fluxus F601 เครื่องวัดอัตราการไหลแบบพกพา

เครื่องวัดอัตราการไหลแบบพกพาที่ทำงานได้หลายรูปแบบ และเป็นเครื่องวัดอัตราการไหลแบบ clamp – on ตัวเครื่องสามารถเคลื่อนย้ายได้ ทำให้ง่ายต่อการวัดค่าได้หลายที่หลายจุดของระบบ

ความสำคัญของการตรวจวัด TOC และขอแนะนำผลิตภัณฑ์เครื่องวิเคราะห์ TOC

การวิเคราะห์ TOC มีประโยชน์สำหรับการทดสอบกระบวนการทำความสะอาด มั่นใจได้ว่าการทำความสะอาดระบบส่งน้ำยังทำงานเป็นปกติ ช่วยลดความเสี่ยงจากการใช้น้ำที่มีคุณภาพต่ำในกระบวนการผลิต

ระบบกล้องตรวจจับความร้อนเพื่อเฝ้าระวังเชื้อเพลิง สำหรับโรงไฟฟ้าชีวมวล

มีความสำคัญในการจัดเก็บเชื้อเพลิงทางด้านชีวมวล มีแจ้งเตือนเมื่อถึงระดับค่าความร้อนตามที่ได้ตั้งค่าไว้ รู้ตำแหน่งที่เกิดเหตุ ทำให้เชื้อเพลิงชีวมวลไม่สูญเสีย

ความสำคัญของระบบวัดมลพิษทางอากาศ (ระบบ CEMS)

ระบบ CEMS ที่เลือกใช้อุปกรณ์คุณภาพสูง และมีการออกแบบระบบที่ดี จะช่วยให้ผู้ใช้งานไม่เจอกับปัญหาในการใช้งาน ได้ค่าการวัดที่
เชื่อถือได้ อีกทั้งยังช่วยประหยัดค่าซ่อมบำรุงและดูแลรักษา