เครื่องมือวัด อุตสาหกรรม พลังงาน สิ่งแวดล้อม

โปรโมชั่น

โปรโมชั่น ราคาพิเศษ!! สำหรับกล้องถ่ายภาพความร้อน รุ่น testo 868 และ testo 872 ระยะเวลาโปรโมชั่น 2 มกราคม – 24 เมษายน 2563

ข่าวสารและกิจกรรมองค์กร

บ. เอ็นเทคฯ ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่าย HMI และ PLC ผลิตภัณฑ์แบรนด์ Beijer Electronics จากประเทศสวีเดน ในวันที่ 30 ตุลาคม 2562

ความรู้ผลิตภัณฑ์

ท่านกำลังมองหาวิธีการประหยัดพลังงานในระบบอากาศอัดอยู่หรือไม่?? 10 ข้อที่จะช่วยให้ท่านประหยัดพลังงานในระบบอากาศอัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่

``photoLab® 7000 Series`` เครื่องวัด Spectrophotometers สำหรับการวิเคราะห์ในห้องปฏิบัติการได้รับการรับรองตามมาตรฐาน AQA สามารถตรวจวัดค่าสีในน้ำในหน่วย ADMI

สายธุรกิจงานโครงการและระบบติดตั้ง

SI , งานโครงการและระบบติดตั้ง

งานโครงการ , เครื่องมือที่ต้องมีระบบการติดตั้งและทำงานต่อเนื่อง ได้แก่ ระบบวัดก๊าซพิษ ก๊าซไวไฟ ก๊าซออกซิเจน ก๊าซชีวภาพ ระบบตรวจวัดและบันทึกค่าอุณหภูมิและความชื้นสัมพัทธ์

สายธุรกิจทางด้านเครื่องมือวัดอุตสาหกรรม

AI , เครื่องมือตรวจวัดทางด้านงานอุตสาหกรรม พลังงาน ความปลอดภัย สิ่งแวดล้อม แบบพกพา

กล้องถ่ายภาพความร้อน เครื่องวิเคราะห์ก๊าซชีวภาพ เครื่องวิเคราะห์ประสิทธิภาพการเผาไหม้ เครื่องวิเคราะห์ก๊าซจากปล่องระบาย เป็นต้น

สายธุรกิจด้านระบบรักษาความปลอดภัย

DS, ระบบกล้องวงจรปิดความละเอียดสูง ผลิตภัณฑ์เครื่องมือด้านการรักษาความปลอดภัยและการบรรเทาสาธารณภัย

ระบบกล้องวงจรปิดความละเอียดสูง กล้องถ่ายภาพความร้อนสำหรับงานดับเพลิง โคมไฟส่องสว่างสำหรับงานบรรเทาสาธารณภัย กล้องตรวจจับรังสีความร้อนด้านการทหาร เครื่องค้นหาผู้ประสบภัยใต้ซากอาคาร

สายธุรกิจบริการ

SV, บริการหลังการขาย ซ่อม สอบเทียบ เช่าเครื่องมือวัด

บริการหลังการขาย ซ่อม สอบเทียบ เช่าเครื่องมือวัด โดยห้องปฏิบัติการทดสอบและสอบเทียบที่ได้รับการรับรอง ISO/IEC17025