ระบบตรวจวัดแบบติดตั้งและทำงานต่อเนื่องสำหรับตรวจวัดคุณภาพสิ่งแวดล้อม ทั้งทางน้ำและอากาศ มีคุณภาพสูง ทนทาน และดูแลรักษาง่าย เพื่อการตรวจวัดและควบคุมการปล่อยมลพิษให้เป็นไปตามข้อกำหนด มีความปลอดภัยต่อผู้ปฎิบัติงานและชุมชน สามารถส่งสัญญานข้อมูลการวัดจากเซ็นเซอร์เข้าสู่ระบบ SCADA ของโรงงาน ส่งผลเข้าสู่หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง หรือส่งข้อมูลขึ้น Cloud เพื่อดูข้อมูลแบบ real-time ได้ทันที

ระบบตรวจวัดคุณภาพสิ่งแวดล้อมทางด้านน้ำ เช่น การวัดคุณภาพน้ำเสีย เช่น COD, BOD, TOC, pH, Conductivity, TDS, Turbidity, TSS, Ammonium, Nitrate, Nitrite, Phosphorus, Color, Oil in water, Oil on water การวัดคุณภาพน้ำประปา เช่น pH, Conductivity, Salinity, Turbidity, Chlorine และการวัดอัตราการไหลของน้ำในท่อหรือรางเปิด

ระบบตรวจวัดคุณภาพสิ่งแวดล้อมทางด้านอากาศ แบ่งเป็นทั้งมลพิษจากปล่องระบาย เช่น ระบบตรวจวัดมลพิษจากปล่องระบายแบบต่อเนื่อง (CEMs) ทั้งการวัดก๊าซและฝุ่น เช่น O2, CO, NOX, SO2, ฝุ่น, อุณหภูมิ, แรงดัน, ควมเร็วลม ฯลฯ และระบบตรวจวัดมลพิษในบรรยากาศ เช่น PM1, PM2.5, PM10, อุณหภูมิ, ความชื้นสัมพัทธ์, แรงดันบรรยากาศ, CO, CO2, NO, NO2, O3, H2S, SO2, NH3, VOCs, Noise รวมทั้งสถานีตรวจวัดทางอุตุนิยมวิทยาที่เป็นไปตามมาตรฐาน WMO ด้วย

เครื่องวิเคราะห์คุณภาพน้ำแบบต่อเนื่อง

เครื่องวิเคราะห์คุณภาพน้ำแบบต่อเนื่อง มีทั้งอุปกรณ์ชนิดแบบเซ็นเซอร์ (Sensor

เครื่องวิเคราะห์ปริมาณน้ำมันในน้ำแบบต่อเนื่อง

เครื่องวิเคราะห์ปริมาณน้ำมันในน้ำแบบต่อเนื่อง มีหลายแบบให้เลือก ได้แก่ เซ็น

เครื่องวัดอัตราการไหลของน้ำในรางระบาย

เครื่องวัดอัตราการไหลของน้ำในรางระบายน้ำ เหมาะสำหรับงานวัดอัตราการไหลของน้ำ

ชุดวิเคราะห์คุณภาพอากาศจากปล่องระบาย

CEMs (Continuous Emission Monitoring System) คือระบบตรวจวัดมลพิษทางอากาศจาก

เครื่องวัดฝุ่นในบรรยากาศแบบต่อเนื่อง

ฝุ่นเป็นปัญหาสำคัญที่ส่งผลกระทบกับสุขภาพประชากรทั่วโลก การวัดฝุ่นแบบอ่านค่า

สถานีตรวจวัดคุณภาพอากาศ

สถานีตรวจวัดคุณภาพอากาศแบบสมัยใหม่ สำหรับการตรวจวัดฝุ่นและก๊าซในบรรยากาศตาม

สถานีตรวจวัดอุตุนิยมวิทยา

สถานีตรวจวัดค่าทางอุตุนิยมวิทยาจะประกอบด้วยชุดเซ็นเซอร์สำหรับการตรวจวัดค่าพ

Chat with us on LINE

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save