เครื่องวัดอัตราการไหลของน้ำในรางระบายน้ำ เหมาะสำหรับงานวัดอัตราการไหลของน้ำเสียที่ระบายออกจากโรงงาน วัดระดับน้ำในบ่อน้ำเสีย บ่อน้ำดี แม่น้ำ วัดระดับน้ำในแหล่งน้ำสำหรับการทำการเกษตร ฯลฯ มีทั้งแบบเซ็นเซอร์ที่ใช้หลักการแบบ Ultrasonic, Radar ที่ติดตั้งเหนือผิวน้ำ และแบบวัดแรงดันที่ติดตั้งแบบจุ่ม
บริษัท เอ็นเทคฯ สามารถทำระบบเพื่อส่งสัญญานข้อมูลการวัดจากเซ็นเซอร์เพื่อนำไปแสดงผลร่วมกับเซ็นเซอร์อื่นๆ ได้ เช่นส่งข้อมูลเข้าสู่ระบบ SCADA ของโรงงาน ค่าที่วัดได้สามารถส่งผลเข้าสู่หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง หรือส่งข้อมูลขึ้น Cloud เพื่อดูข้อมูลแบบ real-time ได้ทันที

Milesight Leak Detection Sensor EM300-SLDZLD

Liquid Leak Detection , Probe & Rope Type , IP67 Waterproof , LoRaWAN® Wireless , 5/10 Years Battery Life , NFC for Configuring

Milesight Ultrasonic Distance/Level Sensor EM500-UDL

Measuring ranges from 0.3m to 10m , Measurements in very small containers or openings , Suitable for measuring benign and chemical mediums , Non-conta

เครื่องวัดอัตราการไหลของน้ำในรางระบายน้ำทิ้ง คลอง แม่น้ำ

สำหรับตรวจวัดอัตราการไหลของน้ำเสียขาออก ที่ออกจากโรงบำบัดน้ำเสีย โดยอัตราการไหลที่วัดได้ คำนวณมากจากค่าระดับน้ำ

Chat with us on LINE

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save