เครื่องวิเคราะห์ปริมาณน้ำมันในน้ำแบบต่อเนื่อง มีหลายแบบให้เลือก ได้แก่ เซ็นเซอร์สำหรับวัดปริมาณน้ำมันบนผิวน้ำ เหมาะสำหรับงานน้ำเสียและควบคุมคุณภาพน้ำที่จะนำมาใช้ในกระบวนการผลิต เครื่องวิเคราะห์ปริมาณน้ำมันในน้ำสำหรับน้ำเสียและควบคุมคุณภาพน้ำในกระบวนการผลิต และเครื่องวัดปริมาณน้ำในถังน้ำมันเพื่อปล่อยน้ำออกจากถังน้ำมันอัตโนมัติ
เพื่อการตรวจวัดและควบคุมการปล่อยมลพิษให้เป็นไปตามข้อกำหนด มีความปลอดภัยต่อผู้ปฎิบัติงานและชุมชน เนื่องจากน้ำมันมีผลกระทบกับสิ่งแวดล้อมรวมถึงกระบวนการผลิตสูง สามารถส่งสัญญานข้อมูลการวัดจากเครื่องเข้าสู่ระบบ SCADA ของโรงงาน ค่าที่วัดได้สามารถส่งผลเข้าสู่หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง หรือส่งข้อมูลขึ้น Cloud เพื่อดูข้อมูลแบบ real-time ได้ทันที

เซ็นเซอร์ตรวจจับน้ำมันบนผิวน้ำ รุ่น ATEX Zone 1

ตรวจจับคราบน้ำมันตั้งแต่ >1 ไมโครเมตร ระยะการวัดไม่เกิน 8 เมตรจากผิวน้ำ ตรวจจับและเตือนการรั่วไหลของน้ำมันได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เซ็นเซอร์ตรวจจับน้ำมันบนผิวน้ำ รุ่น O – 2311S

ทนทานเนื่องจากโครงสร้างสแตนเลสสตีล (316L) ตรวจจับและแจ้งเตือนการรั่วไหลของน้ำมัน เพื่อให้สามารถแก้ปัญหาได้อย่างทันท่วงที

เซ็นเซอร์ตรวจจับน้ำมัน รุ่น O – 2311A

ใช้หลักการตรวจจับด้วย UV fluorescence ตรวจจับคราบน้ำมันตั้งแต่ >1 ไมโครเมตร ระยะการวัดไม่เกิน 10 เมตรจากผิวน้ำ

Chat with us on LINE

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save