Part No. cps-7900
• ชุดป้องกันก๊าซที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้
• สวมอุปกรณ์ SCBA ภายในชุดป้องกัน
• การปกป้องจากสารเคมีในอุตสาหกรรม ชีวสาร และสารพิษอื่นๆสำหรับการทำงานในพื้นที่ที่เกิดการระเบิดได้และการจัดการสารไครโอจินิก
Dräger CPS 7800 ชุดป้องกันสารเคมีแบบก๊าซผ่านไม่ได้และสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ป้องกันสารอันตรายทั้งในรูปแบบก๊าซ ของเหลว ละออง และของแข็ง แม้ในพื้นที่ที่อาจเกิดการระเบิด ผลิตจากวัสดุ D-mex™ ที่ป้องกันไฟฟ้าสถิต ต้านทานสารเคมีและปกป้องจากแรงกระแทกจากเครื่องจักรนวัตกรรม และมีการออกแบบชุดในรูปแบบใหม่ จึงให้ความคล่องตัวและความสบายยิ่งขึ้น เมื่อต้องเข้าไปในพื้นที่อับอากาศและสถานที่ที่อุณหภูมิต่ำมากๆ สวมอุปกรณ์ SCBA ภายในชุดป้องกัน
D-mex™ วัสดุทำชุดที่มีความโดดเด่น มี 5 ชั้น ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าใช้งานได้อย่างไว้วางใจในระหว่างที่หน่วยดับเพลิงเผชิญกับสารอันตราย ชั้นกลางประกอบด้วยผ้าที่มีความแข็งแรงเชิงกล แต่มีความยืดหยุ่นที่ด้านในและด้านนอก มีชั้นอีลาสโตเมอร์ที่แข็งแรงเป็นพิเศษ รวมถึงมีชั้นป้องกันที่ต้านทานทางเคมีในระดับสูง การออกแบบดังกล่าวช่วยให้ชุดคงประสิทธิภาพการป้องกันอย่างเต็มที่แม้วัสดุภายนอกจะได้รับความเสียหายก็ตาม
Dräger CPS 7800 สวมใส่สบาย แม้ในระหว่างการทำงานที่ยากลำบากในพื้นที่อันตราย ให้ความยืดหยุ่นในระดับสูงสำหรับผู้สวมใส่ที่มีความสูงตั้งแต่ 1.50 ม. ไปจนถึง 2.05 ม. นอกจากนี้ยังมีน้ำหนักเบา ใช้วัสดุอ่อนนุ่ม ปรับตามการเคลื่อนไหวทุกรูปแบบได้อย่างลงตัว มีตัวเลือกเสริมเป็นชุดพยุงที่ปรับให้เข้ากับแต่ละคนได้ ให้ผู้ใช้สวมใส่ได้อย่างสบายยิ่งขึ้น และสวมใส่ชุดได้แน่นกระชับยิ่งขึ้น การออกแบบใหม่ทำให้สวม Dräger CPS 7800 ได้ง่ายขึ้น สวมและถอดชุดได้ด้วยตนเอง และรูดซิปปิดได้โดยไม่ต้องมีผู้ช่วย
ช่วงการวัด 0 ถึง 100,000 ลักซ์ ขนาดกะทัดรัด สามารถวัดค่าความเข้มแสงของแหล่งกำเนิดแสงทั่วไปได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว และแม่นยำ มีสัญญาณเตือนด้วยเสียง
เครื่องวัดความจ้าของแสง สามารถวัดค่าความจ้าได้สูงสุดถึง 19,990 cd/m² ความละเอียด 0.01 cd/m² บันทึกค่าการวัดได้สูงสุด 100 ค่า ใช้งานง่าย หน้าจอแสดงผลอ่านค่าได้ชัดเจน
การวัดค่าความสว่างที่จำแนกเป็นหน่วย lx หรือ fc ตามคลาส C ช่วงการวัดที่เล็กที่สุดจากทั้งหมด 4 ช่วง เริ่มต้นด้วยความไวขั้นต่ำเพียง 0.1 ลักซ์ ช่วงความสว่าง 0.1 lx…199 900 lx ใช้งานง่ายสามารถบันทึกค่าการวัดได้สูงสุด 100 ค่า
วัดรังสี UVC ได้ 2 ช่วง คือ ช่วง 250 nm ถึง 300 nm และช่วงการวัดที่ที่ 254 nm จากหลอดฆ่าเชื้อโรคจากไอปรอทความดันต่ำ นำไปใช้งานด้านการฉายรังสีอัลตราไวโอเลตเพื่อฆ่าเชื้อโรคทั้งในอากาศ และพื้นผิว
บริษัท เอ็นเทค อินดัสเทรียล โซลูชั่น จำกัด
17/121 ซอยงามวงศ์วาน 47 แยก 48 แขวงทุ่งสองห้อง
เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210
กรุณาระบุจำนวนสินค้าที่คุณต้องการ แล้วกดปุ่มด้านล่าง
จำนวน
กรุณาทำการลงทะเบียนเพื่อเป็นสมาชิก โดยสมาชิกสามารถดาวน์โหลดคู่มือการใช้งาน
รวมถึงได้รับความสะดวกสบายในการขอใบเสนอราคา