i.safe MOBILE, Germany – ผู้เชี่ยวชาญด้านโทรศัพท์กันระเบิดและอุปกรณ์สื่อสารมือถือป้องกันการระเบิด จากประเทศเยอรมนี
i.safe MOBILE พัฒนาและจำหน่าย โทรศัพท์, สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, กล้อง และสมาร์ทวอทช์ ที่ผ่านการรับรองความปลอดภัยสำหรับการใช้งานในพื้นที่อันตราย (Ex zones) มาตรฐาน ATEX และ IECEx พร้อมคุณสมบัติ IP68 กันฝุ่นและน้ำ และผ่านมาตรฐานความแข็งแรงแบบ MIL‑STD‑810H
อุปกรณ์เหล่านี้รองรับการใช้งานในโซน 1/21 และ 2/22 และยังมีอุปกรณ์กลุ่ม “mining” สำหรับงานเหมือง
ทั้งหมดใช้ระบบปฏิบัติการ Android (มีทั้ง Android และ Windows ในบางรุ่น) พร้อมฟีเจอร์ต่าง ๆ เช่น ปุ่ม SOS, ปุ่ม Push‑to‑Talk, ลำโพงขยาย, NFC, Wi‑Fi, Bluetooth, หน้าจอที่ใช้ได้เมื่อสวมถุงมือ หรือหน้าจอเปียก
ใช้ในพื้นที่ที่ไม่มีความเสี่ยงระเบิด อุปกรณ์เป็น Industrial grade ปกติ ระบบปฏิบัติการ Android 12 น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย ตัวอย่างพื้นที่ใช้งานโรงงานผลิตทั่วไป, โรงไฟฟ้า, ระบบไอน้ำ, HVAC / Utility plant
แอปพลิเคชันใช้ร่วมกับสมาร์ทโฟนกันระเบิด IS540.1 ระบบปฏิบัติการ Android 12 ใช้ในพื้นที่เสี่ยงระเบิด เช่น Oil & Gas, Petrochemical ถ่ายโอนข้อมูลอัตโนมัติบน Cloud เซ็นเซอร์วัดแบบอัลตร้าโซนิคในช่วงความถี่ 100 - 450 kHz
บริษัท เอ็นเทค อินดัสเทรียล โซลูชั่น จำกัด
17/121 ซอยงามวงศ์วาน 47 แยก 48 แขวงทุ่งสองห้อง
เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210