สามารถตรวจจับ แจ้งเตือน และคำนวณปริมาณการปล่อยก๊าซได้อย่างง่ายดาย ผ่านอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย โดยไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์วิเคราะห์ก๊าซแบบสัมผัสใกล้ ทั้งแบบเรียลไทม์และแบบออฟไลน์
กล้อง OGI แบบมือถือสำหรับตรวจจับการรั่วไหลของก๊าซ CO2 สามารถตรวจจับและระบุตำแหน่งการรั่วไหลของก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และก๊าซอันตรายอื่นๆ ได้อย่างปลอดภัยและจากระยะไกล
กล้อง OGI แบบมือถือสำหรับตรวจจับการรั่วไหลของก๊าซ CO สามารถตรวจจับและระบุตำแหน่งการรั่วไหลของก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์และก๊าซอันตรายอื่นๆ ได้อย่างปลอดภัยและจากระยะไกล
ช่วงการควบคุมอุณหภูมิ -10°C ถึง -45 °C ออกแบบมาสำหรับใช้ในการขนส่ง ใช้ในการเก็บรักษาเลือดหรือพลาสมาในช่วงระยะเวลาสั้นๆ ตัวควบคุมอุณหภูมิแบบดิจิตอล thermostat พร้อมกับการแจ้งเตือนด้วยเสียง
ขนาดความจุ 600 ลิตร ช่วงการควบคุมอุณหภูมิ ตั้งแต่ -5ºC ถึง 45ºC ใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องอาศัยอุปกรณ์เพิ่มเติม ปล่อยมลพิษน้อยที่สุด สำหรับการใช้งานในห้องวิจัยอย่างมีประสิทธิภาพ สามาถวินิจฉัยได้จากทางไกล รวดเร็วและได้ข้อมูลทางเทคนิคที่ถูกต้อง
สามารถตรวจจับก๊าซมีเทน SF6 แอมโมเนีย R134 และอื่นๆ ได้ ได้รับการรับรองมาตรฐาน ATEX zone 2 และ UL class I Div II บันทึกภาพเป็น VDO พร้อมเสียงได้ เชื่อม WiFi เพื่อดูภาพผ่านโทรศัพท์มือถือ
ตรวจวัด Methane, CO2 และ VOCs มากกว่า 400 ชนิด ตรวจสอบได้พร้อมกันหลายจุด ระบุจุดรั่วได้แม่นยำ รองรับการสตรีมวิดีโอผ่าน WiFi ไปยังแอป EyeCGas สามารถวัดอุณหภูมิของวัตถุได้ในโหมด Thermography
ระบบการวิเคราะห์แบบออปโตอิเล็กทรอนิกส์สำหรับการตรวจจับสารก่อมะเร็งและสารพิษแบบเจาะจง ใช้งานร่วมกันกับ Dräger MicroTube อ่านค่าการวัดในหน่วย ppb อุปกรณ์ตรวจวิเคราะห์ได้รับรอง ATEX/IECEx สำหรับโซน 0
บริษัท เอ็นเทค อินดัสเทรียล โซลูชั่น จำกัด
17/121 ซอยงามวงศ์วาน 47 แยก 48 แขวงทุ่งสองห้อง
เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210