ระบบติดตามและตรวจวัดอุณหภูมิ ความชื้นสัมพัทธ์แบบต่อเนื่อง testo Saveris

ระบบติดตามและตรวจวัดอุณหภูมิ ความชื้นสัมพัทธ์แบบต่อเนื่อง testo Saveris

ระบบติดตามและตรวจวัดอุณหภูมิ ความชื้นสัมพัทธ์แบบต่อเนื่อง testo Saveris สำหรับผู้ที่ต้องการระบบที่ทำงานแบบอัตโนมัติ สะดวกรวดเร็ว ออกแบบมาเพื่อตรวจวัดระบบที่เกี่ยวกับ Cold Chain หรือพื้นที่ปิด ซึ่งพบเห็นโดยทั่วไปในการวัดอุณหภูมิและความชื้นสัมพัทธ์ของคลังสินค้า โรงงาน ห้องเก็บความเย็นคลีนิค ห้องแลป หรือ อุปกรณ์แลป และใช้งานในแอปพลิเคชั่นได้อย่างหลากหลาย เช่น
• การวัดและตรวจสอบกระบวนการในอุตสาหกรรมยา
• การวัดและตรวจสอบสภาพแวดล้อมในอาคาร
• การวัดและตรวจสอบในงานวิจัย ห้องทดลอง และโรงพยาบาล

การวัดและอ่านค่าในระบบ
ระบบเครื่องวัดและบันทึกค่าอุณหภูมิและความชื้นสัมพัทธ์ testo Saveris ทำงานในพื้นที่ระบบปิดอย่างเช่นพื้นที่การผลิต หรือโกดังสินค้า ค่าที่วัดได้จากโพรบในระบบจะถูกส่งไปยังเก็บยัง Saveris Base ผ่านเครือข่ายไร้สายหรือใช้สาย ethernet ผ่าน datalogger จากนั้นข้อมูลจะถูกส่งต่อไปยังฐานข้อมูลถาวรบนคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่ออยู่

Saveris Base เครื่องบันทึกอุณหภูมิแบบไร้สาย
จัดการระบบด้วยความปลอดภัยระดับสูง มีฮาร์ดแวร์ที่ทันสมัย
• มีการ Backups อัตโนมัติ
• เก็บข้อมูลได้กว่า 120 ล้านค่าข้อมูล
• เชื่อมต่อ Datalogger ได้กว่า 3000 เครื่อง
• การแจ้งเตือน SMS ผ่าน LTE-USB-stick ซึ่งรองรับสัญญาณ 4G
• สัญญาณไฟแจ้งเตือนและส่งการแจ้งเตือนผ่าน SMS

Testo 150 Datalogger เครื่องบันทึกอุณหภูมิไร้สาย
การเชื่อมต่อที่ยืดหยุ่นด้วย Communication module ที่สามารถเชื่อมต่อแบบไร้สาย WLAN  หรือเชื่อมต่อด้วยระบบ LAN สามารถเข้ากันได้กับระบบต่างๆ ภายในองค์กร Datalogger มีรองรับ probe หลากหลายแบบ  มาพร้อมหน้าจอแสดงผลการวัดและไฟแจ้งเตือน
• สามารถใช้งานด้วย Batteries และไฟเลี้ยงจากภายนอก
• การวัดอุณหภูมิและความชื้น สายต่อและ Digital Probe สำหรับการ Re-calibration ได้ง่าย
• การเชื่อมต่อ Sensors แตกต่างกัน 3 รูปแบบ : TUC, TC, Mini DIN
• ถ้าค่าอุณหภูมิ/ความชื้นเกินค่าที่ถูก limit ไว้ การเตือนจะทำงานทันที
• หน้าจอจะแสดงข้อมูลการวัดในปัจจุบันและสถานะของตัวเครื่องวัด นอกจากนี้ยังแสดง Alarm หากเกิด Alarm ขึ้น

Probe
Probe วัดอุณหภูมิและความชื้นที่มีความหลากหลายต่อแอปพลิเคชั่นการวัดต่างๆ ทั้ง Digital probe และ analog probe ติดตั้งง่ายด้วยการเชื่อมต่อแบบ hot swap สะดวกต่อการนำไปสอบเทียบ

Testo UltraRange Gateway
Testo UltraRange Gateway จะแปลงสัญญาณวิทยุจาก Datalogger testo 150 เป็นสัญญาณ Ethernet ซึ่งข้อดีของการเชื่อมต่อที่ยืดหยุ่นของ Datalogger 150 Module ที่เข้ากับ Communication Module testo UltraRange จะใช้การเชื่อมต่อ Ethernet ที่มีอยู่ ทำการส่งข้อมูลแม้เส้นทางในการส่งข้อมูลจะมีระยะทางไกลก็ยังคงสามารถส่งข้อมูลได้ครบถ้วน และมีความปลอดภัยสูง

ซอฟต์แวร์
ซอฟต์แวร์มี 2 เวอร์ชัน Professional และ CFR ในส่วนของ Professional จะสามารถใช้ดูค่าการวัด ดูกราฟ ตั้งค่าการแจ้งเตือน ปริ้นท์รายงาน ไว้ดูการแจ้งเตือนว่าเกิดความผิดปกติอะไรขึ้นที่จุดไหน ตั้งค่าในการส่ง SMS/E-mail เพื่อแจ้งเตือนความผิดปกติและฟังก์ชันย่อยอื่นๆ ต่อมาเวอร์ชัน CFR ในส่วนนี้โปรแกรมจะถูกออกแบบตามมาตรฐาน 21CFR part 11 ซึ่งการใช้งานจะเหมือนของตัว Professional ทุกอย่างแต่จะอัพเกรดระดับความปลอดภัยของข้อมูลให้เป็นระดับสูง ตัวโปรแกรมสามารถตั้งค่าระดับผู้ใช้งานได้จะมีอยู่ 3 ระดับคือ Admins, PowerUsers และ Users ในแต่ละระดับจะสามารถเลือกได้ว่าจะสามารถเข้าใช้งานโปรแกรมได้ในฟังก์ชันไหนได้บ้างขึ้นอยู่กับผู้ดูแลระบบขององค์กร รวมถึงมีลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งสามารถตั้งค่าได้ว่าจะให้ขั้นตอนไหนมีการเซ็นลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์บ้างและมีการตรวจสอบเส้นทางการใช้งานโปรแกรมทั้งหมดซึ่งสามารถเช็คได้ว่าคอมพิวเตอร์ในองค์กรเครื่องไหนเข้ามาทำอะไรกับข้อมูลบ้าง ทั้ง 2 เวอร์ชัน ติดตั้งได้ทั้งในเซิฟเวอร์เพื่อใช้งานแบบระบบ Server – Client หรือติดตั้งบน PC อีกทั้งยังมีซอฟต์แวร์ส่วนเสริม (Cockpit) ใช้งานบน Smartphone หรือ Tablet ได้

Applications

Research & Development

Production

Storage & Logistics

Health sector

ระบบ testo saveris เครื่องบันทึกอุณหภูมิไร้สาย
ซอฟต์แวร์ Cockpit

บริษัท เอ็นเทค อินดัสเทรียล โซลูชั่น จำกัด ได้รับแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ testo จากประเทศเยอรมนี รวมถึงการบริการหลังการขายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย testo Thailand

สนใจผลิตภัณฑ์ติดต่อ
ลูกค้าอุตสาหกรรมทั่วไป : คุณพณิชรัตน์  โทร. 092-282-3339
ลูกค้าอุตสาหกรรมยา : คุณพรรณธิภา  โทร. 063-902-9892
ลูกค้าภาคตะวันออก : คุณลัดดาวัลย์  โทร. 092-248-9991
หน่วยงานราชการ : คุณนันท์นภัส  โทร. 092-282-3223
หรือ Line ID : @entech

[seed_social]

Chat with us on LINE

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save